Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 05/08/2022, 11:51 AM

LMHT: JDG đã trở lại sau thất bại trước RNG với chiến thắng trước Weibo Gaming ở LPL Mùa Hè 2022

Hai tuyển thủ Kanavi và Yagao có thể nói là nhân tố giúp JDG giành chiến thắng dễ dàng trước đối thủ là Weibo Gaming ở LPL Mùa Hè 2022.

JDG đã giành chiến thắng trong loạt trận 2-0 trước Weibo Gaming  tại LPL Mùa Hè 2022. Đó là một chiến thắng quan trọng vì nó sẽ giúp họ khôi phục lại động lực đã bị đình trệ sau trận thua RNG chỉ bốn ngày trước đó.

Mặc dù Weibo Gaming đã lên tiếng đấu tranh mạnh mẽ nhưng điều đó là chưa đủ. Họ đã không thể giành được dù chỉ một chiến thắng trong loạt trận Liên minh huyền thoại ngày nay. JDG đã thành công trong việc tận dụng lợi thế dẫn trước bằng vàng của họ trong cả hai ván đấu để lăn cầu tuyết các trận đấu của họ thành chiến thắng.

Bảng chỉ số ván 1

Kanavi là ngôi sao trong chiến thắng của JDG. Trong ván đầu tiên, Xin Zhao của anh ấy đã có thể đảm bảo một Linh hồn Rồng Hextech nhanh chóng cho đội của mình. Anh ta cũng thường xuyên phục kích kẻ địch ở đầu game và không ngại đóng vai trò là tiền tuyến trong các giao tranh tổng ở cuối game. Điều này đã giúp người đi đường của đội anh ấy tăng điểm nhanh chóng và dẫn trước tướng địch.

>> XEM THÊM: LMHT: Một số chỉnh sửa dự kiến sắp tới dành cho Dr. Mundo

Kanavi

 

Ván đấu thứ hai đã thể hiện được sự bứt phá của tuyển thủ Yagao . Vào thời điểm JDG đảm bảo được thế trận, anh ấy đã có KDA 5/0/14 ấn tượng với Sylas của mình. Anh ta đã cướp được tối hậu thư quan trọng từ các nhà vô địch của Weibo, lật ngược thế cờ trong mỗi giao tranh.

Weibo Gaming sẽ rất thất vọng với màn trình diễn của họ trước JDG. Họ đã dẫn trước bằng vàng trong cả hai trận đấu nhưng lại để tuột mất cơ hội. Họ đã bị trừng phạt vì khả năng gọi và chọn vị trí kém trong giao tranh tổng, cho phép JDG chọn họ từng tướng một.

Với chiến thắng này, JDG đã vươn lên trên bảng xếp hạng LPL Mùa Hè 2022 để chiếm vị trí đầu tiên với thành tích 13-2. Trận đấu tiếp theo của họ sẽ là đấu với Ai’s Legend vào ngày 7 tháng 8 lúc 6 giờ sáng theo giờ CT.

Yagao

Weibo Gaming hiện đang xếp ở vị trí thứ 5 với EDG, cả hai đội đều có thành tích 9-5. Trận đấu tiếp theo của họ sẽ gặp FPX vào ngày 6 tháng 8 lúc 6 giờ sáng CT.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin LMHT sớm nhất nhé!

Bài liên quan