Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 17/06/2022, 21:32 PM

LMHT: Katarina và Shaco sẽ có những lối lên đồ mới ở bản 12.12

Kể từ sau khi bản cập nhật chống chịu cập bến LMHT với những thay đổi đáng kể đối với meta, Riot Games vẫn đang tìm cách để cân bằng hợp lý nhất.

Cách đây ít lâu, Riot Games đã giới thiệu bản cập nhật chống chịu ở phiên bản 12.10 cho LMHT với những điều chỉnh đối với những chỉ số phòng thủ và nhất là nerf mạnh khả năng hồi máu, tạo lá chắn cũng như là giảm hồi máu. Chính vì điều này, Riot Games vẫn phải tìm cách cân bằng vì những thay đổi quá đáng kể đối với meta và mang đến cho một số vị tướng lối lên đồ mới hợp lý hơn trong những phiên bản tiếp theo.

Bản cập nhật 12.12 của LMHT mang đến rất nhiều thay đổi khác nhau

Mới đây, Riot Games đã công bố một số thay đổi đối với một vài vị tướng và điều chỉnh trong hệ thống dự kiến sẽ cập bến LMHT cùng thời điểm với phiên bản 12.12. Trong đó, khả năng hồi máu cho đồng minh của Soraka và Yuumi vẫn đang là quá mạnh dù đã bị giảm sức mạnh khá đáng kể trong thời gian qua. Với những thay đổi bất lợi dành cho vết thương sâu, bộ đôi này đang tỏ ra vô cùng áp đảo ở vị trí đường dưới dù đi cặp với bất kì xạ thủ nào.

Yuumi và Soraka đều đang khá mạnh nhờ khả năng hồi phục của mình

Để giảm áp lực đến từ hai cái tên này ở giai đoạn đầu trận, lượng lá chắn ở nội tại của Yuumi sẽ bị giảm nhẹ nhưng sẽ được tăng lên ở những cấp độ cao hơn. Trong khi đó, chiêu R của Soraka sẽ hồi máu cho đồng minh ít hơn ở những cấp độ đầu và hồi phục mạnh mẽ hơn về sau cũng như là không thể loại bỏ hiệu ứng vết thương sâu nữa.

Người chơi Katarina có thể tùy chọn lối lên đồ dành cho cô nàng

>> Xem thêm: LMHT: Quá mạnh ở rank thấp, Bel’Veth sẽ được điều chỉnh trong bản 12.12

Về phần Shaco và Katarina, cả hai vị tướng này đều có thể xây dựng theo hướng SMCK hoặc SMPT một cách thoải mái và đều vô cùng mạnh mẽ với rất nhiều tùy chọn lên trang bị. Để giảm thiểu tình trạng này, tỉ lệ SMCK và SMPT sẽ được điều chỉnh để khiến một vài lối chơi trở nên nhỉnh hơn trong khi không hoàn toàn loại bỏ những cách lên đồ khác.

Tương tự như Katarina, Shaco có thể xây dựng theo hướng SMCK hoặc SMPT

Dự kiến, những thay đổi kể trên sẽ được lên sóng trong bản cập nhật 12.12 vào ngày 22/6. Bạn nghĩ sao về những điều chỉnh này, Katarina và Shaco sẽ ra sao với những lối lên đồ mới? Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về LMHT nhé!

Bài liên quan