Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 02/08/2022, 09:36 AM

LMHT: Lại một làn sóng 'meta' mới mang tên Olaf siêu Xạ Thủ

Sau rework, meta với Olaf dường như mọc lên như nấm, người chơi LMHT đã không ngần ngại xây dựng build mới cho vị tướng này.

Vài ngày gần đây, cộng đồng game thủ Hàn Quốc lại bắt được một giáo án cực “dị” với Olaf đó là Nhịp Độ Chết Người + full sát thương 'chọi rìu' cả bản đồ.  

Có lẽ ai cũng không lạ gì với Olaf – một vị tướng Đường Trên mạnh mẽ của LMHT, táo bạo như ngoại hình của hắn. Không chỉ máu mặt ở Top, Olaf cũng cực kỳ oanh tạc trong những cánh Rừng. Đặc biệt, sau khi được làm lại, Olaf được người chơi 'pick lock' như mưa. Với sức mạnh và sự hiệu quả vốn có hiện tại, các game thủ kỳ cựu đã không ngần ngại gì tạo ngay meta mới cho vị tướng này.  

Vị tướng Olaf của LMHT

Đây cũng là một trong những lối chơi dị mà cực kì khỏe đối với Olaf, vì chất tướng có khả năng phòng ngự tốt, gây sát thương ổn, Olaf có thể 'chặt chém' rất tốt với các đấu sĩ máu mặt tại đây. Và cũng là vị tướng đang hết sức được ưu ái tại làn đường này, Olaf dường như 'không ngán một ai'.

Bảng ngọc và trang bị của Olaf

Nếu bạn có đam mê và muốn tìm hiểu giáo án này thì nên tham khảo bảng ngọc này để tối đa hóa sự khó chịu của Olaf nhé

Bảng ngọc và trang bị của Olaf

Bảng bổ trợ lần này sẽ là Nhịp Độ Chết Người + Đắc Thắng, Tốc Độ Đánh, Chốt Chặn Cuối Cùng

Bảng phụ là Áp Đảo, Thu Thập Nhãn Cầu và Thợ Săn Tối Thượng

Một bảng ngọc mà không thể nào 'Xạ Thủ' hơn, nhưng nó lại phù hợp với một Đấu Sĩ như Olaf, vì sức mạnh nó mang lại là không tưởng. Các game thủ kỳ cựu của LMHT chắc chắn sẽ 'sốc tâm lí' bởi sự hiệu quả của những món đồ độc lạ này.

XEM THÊM: LMHT: Nếu SGB không có tấm vé của CKTG 2022, HLV Ren sẽ từ chức

Trang bị cơ bản dành cho Olaf

Trang bị trấn phái cho Olaf làm mưa làm gió lần này sẽ là: Nỏ Tử Thủ, Vô Cực Kiếm, Súng Hải Tặc, Gìay Khai Sáng Ionia, Kiếm Doran.

Bảng ngọc và trang bị của Olaf (1)

Những món đồ tưởng chừng như chỉ dừng lại ở các vị tướng Xạ Thủ hay thiên về Sát Thương thì giờ đây, nó lại ở trên người Olaf như một 'hiện tượng lạ' nhưng hết sức hiệu quả. Có thể thấy, việc thông thạo lối chơi và các tướng sẽ giúp những game thủ 'pro player' có được những giáo án lạ lùng mà lại rất hợp lí. Đúng là những người chơi chuyên nghiệp, không gì là họ không thể nghĩ ra được. Chúc các bạn 'áp dụng' những build dị này một cách hiệu quả nhất nhé!

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nha!

Bài liên quan