Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 01/08/2022, 00:15 AM

LMHT: Leak skin mới Sylas Hiệp Sĩ Tro Tàn và Neon Inferno Jhin

Ở bản cập nhật trong tương lai của Liên Minh Huyền Thoại, Sylas và Jhin nhiều khả năng sẽ nhận được skin mới.

Một thông tin được leak liên quan đến hai trang phục mới của Liên Minh Huyền Thoại đã nổi lên trong cộng đồng gần đây. Leaker có tên Big Bad Bear đã gợi ý rằng Neon Inferno Jhin (Tạm dịch: Jhin Địa Ngục Neon) và Ashen Knight Sylas (Tạm dịch: Sylas Hiệp Sĩ Tro Tàn) sẽ được ra mắt trong tương lai.

Việc phát hành skin Neon Inferno đã được leaker dự đoán cách đây khá lâu. Có vẻ như một skin Hiệp Sĩ Tro Tàn hoàn toàn mới cũng được chuẩn bị để xuất hiện, đây là điều sẽ khiến rất nhiều người chơi LMHT phấn khích.

Leak skin mới cho Sylas và Jhin

Pyke Hiệp Sĩ Tro Tàn là đã tạo ra một cú hích lớn, mặc dù Pantheon Hiệp Sĩ Tro Tàn khiến cho cộng đồng phải cau mày vì tạo hình không được ấn tượng như Pyke, thậm chí có phần.. tả tơi hơn. Do đó, người chơi hoàn toàn có thể háo hức chờ xem liệu trang phục mới nhất có đáp ứng được những kỳ vọng đã được đặt ra kể từ sau sự xuất hiện của Pyke Hiệp Sĩ Tro Tàn hay không.

Skin Neon Inferno dự kiến sẽ ra mắt ngay sau sự kiện Vệ Binh Tinh Tú. Tuy nhiên, có vẻ như điều đó đã thay đổi, vì tin tức chính thức cho thấy dòng skin tiếp theo được ra mắt sẽ là Monster Tamer với sự góp mặt của Lulu, Kog’maw và Veigar.

Leaker hiện gợi ý rằng Neon Inferno sẽ ra mắt ngay sau Monster Tamer. Điều này có nghĩa là người chơi Liên Minh Huyền Thoại có thể mong đợi skin Neon Inferno Jhin ra mắt cùng với phiên bản 12.16, dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng ngày 24 tháng 8 năm 2022.

>>XEM THÊM: LMHT: Top 5 vị tướng có tốc độ di chuyển nhanh nhất

Điều này có nghĩa là hai skin trên sẽ được đưa vào máy chủ thử nghiệm công khai (PBE) vào ngày 9 tháng 8 năm 2022. Dòng skin Neon Inferno sẽ có chủ đề Cyberpunk, theo thông tin được cung cấp bởi leaker.

Tuy nhiên, trang phục Sylas Hiệp Sĩ Tro Tàn sẽ được thêm vào Liên Minh Huyền Thoại sau một thời gian ngắn. Theo các leaker, skin này có thể sẽ xuất hiện trong trò chơi ở đâu đó xung quanh phiên bản 12.18.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất và thú vị nhất về Liên Minh Huyền Thoại ngay nhé!

Bài liên quan