Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 09/06/2022, 09:49 AM

LMHT: Lộ diện danh tính của vị tướng xạ thủ cận chiến sắp được ra mắt

Trong thời gian gần đây, các game thủ LMHT vô cùng mong chờ vị tướng cận chiến đường dưới đã được Riot hé lộ và sẽ được ra mắt trong thời gian không xa.

Là một trong những tựa game phổ biến nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại, không quá khó hiểu khi LMHT trở thành một đề tài bàn luận vô cùng thường xuyên trên rất nhiều diễn đàn lớn nhỏ khác nhau. Bên cạnh đó, từng vị tướng trong LMHT cũng là đề tài bàn luận trên những diễn đàn này, từ cũ cho đến mới.

nilahlol1

Tên của vị tướng mới đã vô tình bị lộ trên Reddit

Mới đây, những người dùng Reddit đã vô tình phát hiện ra một diễn đàn nhỏ trên nền tảng này có tên gọi là NilahMains bên cạnh những cái tên khá tương đồng của các vị tướng mới được ra mắt gần đây như Vex, Zeri hay Bel’Veth. Chính vì lý do này, có khả năng rất cao vị tướng tiếp theo của LMHT sẽ có tên gọi là Nilah và đây cũng đồng thời chính là vị tướng xạ thủ cận chiến được Riot nhiều lần đề cập đến.

nilahlol2

Nilah sẽ là tên của vị tướng cận chiến đường dưới

Xạ thủ mới này sẽ có thiết kế rất đặc biệt khi là một vị tướng cận chiến ở đường dưới và là một trong những thử nghiệm của Riot đối với vai trò xạ thủ. Bằng cách làm mới cách hoạt động của các xạ thủ khi không chỉ đơn giản là bắn và bắn, Riot Games đã cho ra mắt những Aphelios - sử dụng nhiều vũ khí cùng lúc hay Samira - sở hữu cả khả năng đánh xa và đánh gần.

nilahlol3

Vệ Binh Tinh Tú sẽ là skin đầu tiên của Nilah

Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào liên quan đến ngày lên sóng của xạ thủ mới mang tên Nilah này nhưng rất có thể sẽ là cùng thời điểm ra mắt với sự kiện Vệ Binh Tinh Tú, tức là ở phiên bản 12.13 hoặc 12.14. Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về LMHT nhé!

>>XEM THÊM: LMHT: 'Há hốc mồm' với màn biểu diễn 1v5 đến từ vị tướng Lillia

Bài liên quan