Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 03/08/2022, 10:48 AM

LMHT: Loạt tướng dùng nội năng được buff mạnh ở bản 12.15

Trong phiên bản 12.15 của LMHT sắp tới, thay đổi đáng chú ý nhất sẽ là việc điều chỉnh sức mạnh của những tướng sử dụng nội năng.

Trong những phiên bản vừa qua, meta của LMHT đã chuyển biến một cách nhanh chóng với những thay đổi về tướng, trang bị và bảng ngọc. Dù có nhiều vị tướng đã nhanh chóng thích nghi với những điều chỉnh này nhưng một số thì không và nổi bật nhất là nhóm tướng sử dụng nội năng. Theo thông tin mới nhất về bản cập nhật 12.15, những cái tên như Lee Sin, Akali, Shen, Zed và Kennen sẽ được Riot Games buff.

Những thay đổi dự kiến trong bản cập nhật 12.15 của LMHT

Mặc dù đây đều không phải là những tướng yếu và thường xuyên xuất hiện trong xếp hạng đơn cũng như là giải đấu chuyên nghiệp nhưng việc tiêu hao nội năng của những cái tên này có vẻ chưa tương xứng với năng lượng hay máu. Riêng Kennenn, vị tướng này sẽ được điều chỉnh những yếu tố khác thay vì cơ chế tiêu hao nội năng của mình.

Những tướng sử dụng nội năng sẽ được Riot Games điều chỉnh sức mạnh

>> Xem thêm: LMHT: Lại một làn sóng 'meta' mới mang tên Olaf siêu Xạ Thủ

Về phần những tướng bị nerf ở bản 12.15, không quá bất ngờ khi những hot pick trong phiên bản hiện tại như Sivir, Master Yi, Gwen, Qiyana hay Taliyah sẽ bị giảm sức mạnh bởi đều sở hữu sức mạnh vô cùng đáng sợ. Trong khi đó, Lillia và Rammus sẽ được buff để trở lại với khu vực rừng còn hai vị tướng hỗ trợ Leona và Thresh cũng sẽ được tăng sức mạnh.

Sivir hiển nhiên sẽ trở thành mục tiêu được chăm sóc trong phiên bản 12.15 của LMHT

Trong phiên bản 12.15, Búa Rìu Sát Thần sẽ lại một lần nữa ‘lên thớt’ cùng điểm ngọc Đòn Phủ Đầu đang quá mạnh. Phiên bản này hứa hẹn sẽ là một bản điều chỉnh và cân bằng sức mạnh cho những thay đổi lớn của Riot Games ở bản 12.14 hiện tại. Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về LMHT nhé!

Bài liên quan