Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 03/08/2022, 17:12 PM

LMHT: Lý do không nên đúc Mặt Nạ Thống Khổ bằng nội tại của Ornn

Ornn là vị tướng duy nhất có thể ‘cải tiến’ trang bị cho các tướng cùng team trong LMHT. Tuy nhiên không phải món đồ nào cũng được 'mượt mà' sau khi nâng cấp.

Ornn là một vị tướng chống chịu hết sức máu mặt tại Đường Trên của LMHT. Nhất là trong các trận đấu chuyên nghiệp, vị tướng này luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nếu như team cần một vị tướng chống chịu có thể cover, hỗ trợ đội trong những pha combat về late.

Sau khi được chỉnh sửa lại từ thời gian đước, Riot đã ban cho Ornn thêm một nội tại ‘thợ rèn’ hoàn toàn mới. Nội tại độc đáo “Chế Tạo Tại Chỗ” của Ornn giờ đây sẽ có thể nâng cấp trang bị miễn phí cho tất cả mọi người.

Khi Ngọn Lửa Khởi Nguyên đạt đến cấp độ 11, các trang bị của hắn sẽ được nâng cấp miễn phí, ngoài ra trong 4 cấp kế tiếp đó, Ornn có thể nâng cấp cả cho đồng đội. Tối đa mỗi vị tướng chỉ được nâng cấp 1 trang bị.

Vị tướng Ornn của LMHT

Ornn chỉ có thể nâng cấp được một trang bị tuyệt đối cho một người nào đó, do đó, việc cải tiến đồ cho đồng đội cũng là bài toán bạn cần phải tính sao cho hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, mới đây, một người chơi trên LMHT đã phát hiện ra một vấn đề khi Ornn nâng cấp cho món trang bị Mặt Nạ Thống Khổ Liandry.

XEM THÊM: Cosplay: Bộ ảnh hoá trang nữ tướng Seraphine của LMHT cực kì đẹp mắt

Thuộc tính của Mặt Nạ Thống Khổ Liandry: Thêm 80 SMPT, 600 năng lượng, 20 hồi chiêu, đặc biệt là sát thương có thể thiêu đốt tướng địch, gây 15 (+2.5% sức mạnh phép thuật) +1% máu tối đa mỗi giây trong 4 giây, mục tiêu bị thiêu đốt sẽ nhận 5% xuyên kháng phép (tối đa 25%).

Vị tướng Ornn của LMHT (2)

Có nghĩa là, khi lên được trang bị này, mỗi kĩ năng mà tướng gây ra sẽ có sát thương đốt theo sau cực kì khó chịu. Cũng là nội tại điển hình của trang bị này, có thêm vài sát thương ngọn lửa nhỏ để dứt điểm kẻ địch hoặc cấu rỉa dễ hơn.

Trong clip trên, khi  Ornn nâng cấp cho đồng minh là Xerath trang bị Mặt Nạ Thống Khổ Liandry, thì nội tại ‘đốt sát thương’ này lại đột nhiên biến mất. Đây là dấu hiệu và cũng là phong cách nội tại riêng biệt của trang bị này, mất đi hiệu ứng này cũng coi như là nội tại của nó đã bị ‘phế bỏ’ hoàn toàn.

Không rõ rằng đây là bug mới mà Riot Games chưa kịp kiểm tra và sửa chữa hay sao. Chỉ cần biết trước mắt là bạn không nên nâng cấp trang bị này nữa! Nếu không thì nội tại sẽ bị bay màu ngay lập tức!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nhé!

Bài liên quan