Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 22/03/2021, 12:30 PM

LMHT: Mẹo giúp Ornn có thể sở hữu Áo Choàng Gai ngay từ cấp độ 1

Với mẹo sau đây, Ornn có thể sở hữu ngay cho mình món trang bị Áo Choàng Gai ngay từ cấp độ 1 và có lợi thế hơn ở giai đoạn đầu trận.

Trong một buổi livestream gần đây của mình, Nick “LS” De Cesare - cựu BLV tại giải đấu LCK, đã chia sẻ một số mẹo thú vị và rất dễ để thực hiện. Trong đó có một mẹo với vị tướng Ornn mà người chơi có thể tận dụng để chiếm lợi thế trong giai đoạn đi đường ở những cấp độ đầu tiên.

1

Tuy nhiên, nếu muốn có lợi thế sớm ở giai đoạn đầu trận thì bạn sẽ phải thay đổi lối chơi đôi chút. Theo đó, mẹo này yêu cầu người chơi sử dụng những điểm ngọc đặc biệt cùng với việc lên cho mình món trang bị khởi đầu hoàn toàn khác so với những người chơi Ornn thường làm.

Thứ nhất, bạn cần phải lựa chọn điểm Thị Trường Tương Lai trong bảng ngọc của mình. Với điểm ngọc này, bạn có thể vay nợ để mua trang bị và sẽ bị âm tiền ở giai đoạn đầu khi chưa có đủ lượng vàng cần thiết. Tuy vậy, đây không phải là điều quá đáng lo khi bạn có thể vượt trội hơn đối thủ và có thể thu về mạng hạ gục nhờ vào lối chơi này.

Sau khi vào trận, bạn cần lên cho mình Giáp Lụa đầu tiên và hãy cố gắng farm đủ 6 con lính trong đợt lính đầu tiên. Nếu thành công thì bạn sẽ có thể mua ngay cho mình Áo Choàng Gai ngay từ cấp độ đầu tiên. Nhờ vào việc lên được món trang bị này từ sớm, bạn có thể thoải mái đi đường và chiếm ưu thế so với các vị tướng Đấu Sĩ khác.

Ornn là một vị tướng có rất nhiều tác dụng trong đội hình khi có khả năng chống chịu tốt và nội tại đúc đồ của Ornn có thể giúp đồng đội gia tăng thêm sức mạnh xuyên suốt trận đấu. Nhưng sự xuất hiện của các trang bị Thần Thoại trong những phiên bản gần đây đã giúp nhiều vị tướng Đấu Sĩ trở lại mạnh mẽ, khiến Ornn mất đi vị thế của mình.

Bài liên quan