Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 01/08/2022, 09:35 AM

LMHT: Misfits bán slot thi đấu, HLV trưởng của Fnatic lo ngại về tương lai của LCS và LEC

Việc đội tuyển Misfits Gaming đã rút khỏi LMHT và TSM cũng đang có ý định này tại LEC và LCS đã khiến HLV trưởng của Fnatic lo lắng.

Gần đây, tổ chức Misfits Gaming đã bất ngờ bán suất thi đấu LEC của mình cho Team Heretics với mức giá là 36 triệu USD và đội tuyển này cũng sẽ không còn thi đấu LMHT nữa kể từ năm 2023. Thông tin này đã nhanh chóng trở thành một chủ đề nóng hổi tại khu vực LEC bởi bản thân Misfits là một đội tuyển có tham vọng giành được những danh hiệu danh giá tại giải đấu quốc nội.

HLV trưởng của Fnatic vô cùng lo lắng trước tình trạng của LCS và LEC

Điều này cũng khiến nhiều cá nhân và các fan hâm mộ của LEC lo lắng về tương lai của khu vực này. Mới đây, thuyền trưởng của Fnatic là Yamato Cannon đã khẳng định trên Twitter rằng sẽ còn có rất nhiều phi vụ mua bán suất thi đấu tại cả LCS và LEC trong thời gian tới. Việc một đội tuyển như Misfits rút khỏi đấu trường chuyên nghiệp của LMHT có thể khiến nhiều đội tuyển khác cũng dứt áo ra đi.

LMHT: Misfits bán slot thi đấu, HLV trưởng của Fnatic lo ngại về tương lai của LCS và LEC 2

"Đây không phải là kết thúc của việc mua bán slot thi đấu tại LCS và LEC, nó chỉ mới bắt đầu thôi"

>> Xem thêm: LMHT: Không kiềm chế bản thân, DNK nguy cơ lao đao sự nghiệp sau khi SE bại trận trước GAM

Vừa qua, đã có nhiều tin đồn cho thấy TSM đang có ý định bán slot thi đấu của mình tại LCS vì thành tích bết bát và có ý định chuyển hướng sang châu Âu để tìm kiếm cơ hội mới. Mặc dù đã bất thành với suất thi đấu của Misfits nhưng có khả năng TSM vẫn còn nuôi hy vọng đến với LEC nếu như tài chính của họ cho phép. Không chỉ vậy, LCS cũng không còn là một mảnh đất màu mỡ dành cho các nhà đầu tư LMHT vì tựa game này đã trở nên ít phổ biến hơn.

TSM được đồn đoán là đang có ý định chuyển sang LEC

Trong tương lai gần, khu vực LEC và LCS sẽ chứng kiến không ít sự thay đổi lớn khi những đội tuyển không mạnh về tài chính sẽ có động thái bán suất thi đấu của mình để tiếp tục duy trì hoạt động của tổ chức trừ khi có được tài trợ từ những ông lớn. Bạn nghĩ sao về tương lai của LCS và LEC? Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về LMHT nhé!

Bài liên quan