meGAME

meGAME Tiếng Anh

Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Hà Nội 34°C /57%

Thứ 3, 20/5/2020 12:30
  • Click để copy
Thứ sáu, 13/05/2022, 19:00 PM

LMHT: Một pha phối hợp vô cùng đẹp mắt trong ARAM

Đây là một pha “combo” cực đã mắt đến từ các vị tướng chung team ARAM, bạn sẽ không thể ngờ rằng khi kết hợp chúng lại với nhau sẽ là hố chôn đội địch.

Một tựa game MOBA với hơn 150 nhà vô địch thì sẽ vô cùng khó khăn cho bạn để lựa chọn một đội hình phù hợp, hoàn hảo để cùng nhau dual rank. Nhất là trong một bản đồ ngẫu nhiên tướng giống như ARAM, thì việc roll ra vị tướng nào sẽ không do bạn quyết định. Vì thế bản đồ này sẽ bắt bạn phải chơi vị tướng mà chính bạn đã mở ra chứ không được chọn tướng, nên việc kiếm được đội hình đẹp thì lại càng khó khăn.

LMHT Một màn phối hợp đồng đội vô cùng đẹp mắt trong ARAM_1

Tuy nhiên điều đó đã được một người chơi trên Reddit trả lời bằng cách tung một clip ngắn mà toàn bộ kĩ năng của một đội hình tướng phối vào với nhau vô cùng đẹp mắt và đoạt mạng đội địch ngay lập tức.

Combo này khiến cho đội hình của họ dành chiến thắng trong giao tranh chỉ trong vỏn vẹn chưa đầy 1 phút, thậm chí còn có một vài vị tướng trong đội không tham gia combat. Đội hình trong mơ trong trận ARAM này mà tôi muốn nói đến là: Seraphine, Jarvan IV, Renata Glasc, Viktor và Senna. 5 vị tướng này đều sở hữu chiêu cuối có khả năng gây khống chế, sát thương trên diện rộng.

Viktor lúc này vẫn chưa có chiêu cuối và là thành viên duy nhất không tham gia giao tranh, còn lại những vị tướng kia tung chiêu cuối cùng một lúc vô cùng hoàn hảo và đã mắt, khiến cho kẻ địch lập tức lên bảng đếm số.

Cụ thể, Jarvan IV đã mở cú Đại Địa Chấn của mình để gom vào 4 đối thủ trong đội hình kẻ địch, khiến cho họ hoàn toàn bị nhốt trong lồng. Và những tưởng sẽ có cơ hội thoát thân nhưng không, đội địch lại tiếp tục ăn chiêu cuối của Seraphine khiến họ bị mê hoặc và một lượng sát thương lớn đến từ R của Senna và Renata Glasc. Chỉ trong nháy mắt, tất cả đã gục xuống, và chiến thắng giao tranh này thuộc về đội xanh.

Đây là một pha phối hợp rất đẹp mắt trong LMHT, có lẽ sự hiểu nhau và tinh thần đồng đội là yếu tố lớn nhất giúp bạn có được chiến thắng dễ dàng, đây chỉ là một pha giao tranh nhỏ, có thể sẽ không dẫn đến chiến thắng của trận đấu này tuy nhiên nó cũng đã mang lại vô càn lợi thế cho đội xanh. Từ những lợi thế này, có thể dễ dàng chiến thắng hơn vào cuối trận.

Bài liên quan