meGAME

meGAME Tiếng Anh

Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Hà Nội 34°C /57%

Thứ 3, 20/5/2020 12:30
  • Click để copy
Thứ sáu, 13/05/2022, 12:03 PM

LMHT: Những vị tướng mạnh nhất trong ARAM phiên bản 12.9

Đây là danh sách những vị tướng vô cùng khoẻ trong bản đồ Aram, là những giáo án cho các tín đồ Vực Gió Hú trỗi dậy và khai thác trong phiên bản 12.9.

Olaf

Empty

Olaf là một trong những gương mặt xuất sắc trong Vực Gió Hú mùa này. Sau đợt chỉnh sửa lại toàn bộ kĩ năng trong phiên bản mới, Olaf được “fix” rất nhiều về khả năng tham gia giao tranh, những thay đổi đó đã khiến Olaf mạnh hơn rất nhiều ở bản đồ Summoner’s Rift và Aram cũng không ngoại lệ. Olaf hiện đang có tỉ lệ thắng ở Aram là 60,06%.

Swain

Empty

Swain đã có một đợt “mini rework” ở bản 12.8 của LMHT lần này, sau những thay đổi đó. Swain trở thành một con bài cực bá trên đấu trường vì khả năng hút máu đã mạnh hơn rất nhiều, khiến cho vị tướng này trở thành một trong những gương mặt tốt nhất nên chơi trong mùa. Tỉ lệ thắng của Swain cũng được cải thiện lên rất nhiều, nhất là trong Aram, vị tướng này đang là hot pick với tỉ lệ win 58,52%.

Renata Glasc

Empty

Renata Glasc là một vị tướng mới toanh của nhà LMHT, ra đời với vai trò hỗ trợ, cô nhanh chóng leo lên hàng top của những gương mặt hỗ trợ mạnh mẽ nhất trong trò chơi. Lí do là bởi vì bộ kĩ năng cực kì khó chịu từ chiêu cuối của cô nàng trong việc “kiểm soát đám đông”, khiến cho kẻ địch phải tự mình “chém giết” lẫn nhau. Đây là dạng kĩ năng có thể làm “bá chủ” trong Vực Gió Hú – nơi người ta không có nhiều không gian để “lạng lách”. Renata có tỉ lệ thắng vô cùng cao ở thời điểm này là 57,88%.

Illaoi

Empty

IIIaoi cũng là một vị tướng gây được sát thương diện rộng như Renata, vì thế cô nàng hoàn toàn có thể nằm chễm trệ trong danh sách tướng khoẻ của Aram. Tuy IIIaoi trong bản đồ này không mạnh bằng Summoner’s Rift, thế nhưng với một không gian chật hẹp như Vực Gió Hú, IIIaoi hoàn toàn có thể xả chiêu mà không lo sợ kẻ địch sẽ “tẩu thoát”. Vì thế, chiêu cuối của IIIaoi ở Aram bá đạo như thế nào thì mọi người cũng không còn lạ gì nữa rồi đấy, vị tướng này đang có 57,63% tỉ lệ thắng tại nơi đây.

Maokai

Empty

Nhân vật cuối cùng làm mưa làm gió tại bản đồ Aram trong LMHT chính là Maokai. Có nhiều người sẽ không bị ấn tượng bởi Maokai ở “map” thường. Thế nhưng qua bản đồ này, Maokai sẽ tối ưu hoá hết khả năng của mình trong việc “cấu rỉa” và giữ chân đối thủ cực tốt.

Bài liên quan