Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 21/06/2022, 11:30 AM

LMHT: Phá huỷ 'đấu trường' cùng với meta ‘Zeri’ full AP

Riot Games đang lên kế hoạch giảm bớt độ cơ động của Zeri, các game thủ đã nhanh trí 'tạo ngay meta' mới oanh tạc ‘đấu trường’ LMHT mang tên ‘Zeri max phép’

Zeri là vị tướng thứ 158 của tựa game MOBA nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại, vừa được Riot Games ra mắt cách đây không lâu.

Tia chớp thành Zaun là vị tướng ở vị trí Xạ Thủ với bộ kĩ năng cực kì linh hoạt, tốc độ di chuyển cùng tốc độ súng máy mang lại cho game thủ một cảm giác vô cùng ‘hào hứng’ mỗi khi ‘chạm tới’ cô nàng.

Vị Tướng Zeri của LMHT

Tuy nhiên, như Kai’sa trước đó, được ra đời với vai trò ‘ADC’ nhưng lại liên tục bị cộng đồng game thủ LMHT đem ra ‘tạo meta’ với lối xây dựng trang bị SMPT. Thậm chí ‘lối chơi sáng tạo’ ra này còn ‘mạnh’ và hiệu quả hơn lối chơi max dame cũ mà Riot muốn xây dựng ở tướng. Điều đó cho thấy được, những vị tướng Xạ Thủ có bộ chiêu thức cấu rỉa ‘thường’ rất thích hợp để đem lên ‘cán cân’ sức mạnh phép thuật.

XEM THÊM: LMHT: Bị nerf liên tục kể từ khi ra mắt, Zeri đang đi vào ‘vết xe đổ’ của Akali?

Zeri cũng không ngoại lệ, mặc dù rất ‘mạnh mẽ’ ở vai trò Xạ Thủ, nhưng sau khi khám phá và nghiên cứu, các cựu game thủ LMHT lão luyện lại ‘đúc kết’ ra rằng ‘Zeri phép mang lại sức mạnh ‘kinh khủng’ hơn rất nhiều.

Vị Tướng Zeri của LMHT

Cũng như W – Tia Truy Kích của Kai’sa, W– Xung Điện Cao Thế của Zeri cũng là một kĩ năng ‘cấu rỉa’ từ xa. Cụ thể, kĩ năng này của cô nàng sẽ ‘bắn’ ra một nguồn xung điện gây sát thương và làm chậm lên đối thủ khá tốt. Đây là chiêu thức tốt nhất của Zeri dùng để ‘rỉa máu’ một cách hiệu quả.  

Sau những tìm tòi và ‘test’ thử, các game thủ đã nhận xét đây là một lối chơi cực kì bá đạo cho cô nàng Xạ Thủ này. Hôm nay hãy cùng MGN.vn tìm hiểu nhé!

BẢNG NGỌC

Bảng ngọc cho vị Tướng Zeri full phép

Đầu tiên về bảng ngọc, chúng ta nên dựa vào ‘thế mạnh’ của Zeri để xây dựng bảng ngọc cho hợp lí. Đòn Phủ Đầu chính là ‘nhánh ngọc’ chân ái của cô nàng lúc này. Bước chân màu nhiệm để lấy tốc độ di chuyển, Thị Trường Tương Lai và Thấu Thị Vũ Trụ là hai sự lựa chọn tốt nhất. Về nhánh phụ, nên lấy Thu Thập Nhãn Cầu và Thợ Săn Tiền Thưởng.

TRANG BỊ

Trang bị cho vị Tướng Zeri full phép

Trang bị: Ba trang bị phù hợp nhất lúc này, Manamune, Mũ Phù Thuỷ, Vọng Âm. Còn lại thì sẽ tuỳ vào tình hình và điểm yếu của đội địch mà khai thác các trang bị SMPT khác, có thể là Trượng Hư Vô ‘xuyên kháng phép’ , Đồng Hồ Cát,…

Có thể nói, Zeri sắp bị ‘ăn nerf’ đáng kể ở vị trí Xạ Thủ, vậy nên nếu bạn yêu thích cô nàng này và không muốn ‘từ bỏ đam mê’ leo hạng, hãy thử ‘nghiên cứu’ phong cách độc dị này xem?

Đây là những tips lên đồ mà MGN muốn gợi ý đến bạn, bây giờ thì còn ‘chần chừ’ gì nữa mà không bật ‘LMHT’ lên ‘test’ liền đi nào. Có khi nó lại là ‘giáo án’ giúp bạn leo rank hiệu quả đó nha!

Bài liên quan