Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 17/06/2022, 13:37 PM

LMHT: Quá mạnh ở rank thấp, Bel’Veth sẽ được điều chỉnh trong bản 12.12

Vừa mới được ra mắt trong LMHT cách đây ít lâu, Bel’Veth lại trở nên vô cùng mạnh ở những bậc rank thấp với tỉ lệ thắng rất cao.

Trong bản 12.11 vừa qua, vị tướng mới nhất của LMHTBel’Veth đã chính thức ra mắt và đã có tác động đáng kể đến meta tại gần như mọi bậc rank nhưng ở những bậc rank thấp như Đồng, Bạc, Vàng thì việc Nữ Chúa Hư Không xuất hiện sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trận đấu kể từ giai đoạn cấm/chọn. Mới đây, những thay đổi dành cho Bel’Veth trong bản 12.12 đã được công bố nhằm giảm sức mạnh nhưng vẫn đồng thời gia tăng tỉ lệ thắng ở mọi bậc xếp hạng.

Bel'Veth đang có tỉ lệ thắng khá cao ở những bậc rank thấp

Những thay đổi dành cho Nữ Chúa Hư Không sẽ cả tăng và giảm sức mạnh khi lấy đi một chút sức mạnh trong bộ kĩ năng trong khi khiến những đòn đánh thường của vị tướng này trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, tầm đánh của Bel’Veth cũng sẽ được gia tăng đôi chút nhưng đổi lại thì khả năng hồi phục bị giảm đi và nội tại của vị tướng này giờ đây sẽ cộng dồn khi tiêu diệt lính xe.

Những thay đổi cho Bel'Veth trong bản 12.12

>> Xem thêm: LMHT: Cầm Bel’Veth đẩy thẳng nhà, game thủ suýt nữa đã ‘endgame’ sau 12 phút

Trong khi đó, một bug ở chiêu Q giúp tăng thêm sát thương cho chiêu R cũng được khắc phục. Chiêu E là chiêu thức gây sát thương chính của Bel’Veth và có thể gây ra một lượng lớn sát thương chỉ trong thời gian ngắn nên cũng sẽ bị nerf mạnh. Về phần chiêu cuối thì đây là chiêu thức mạnh nhất của Bel’Veth nên sẽ được ưu ái nhất với rất nhiều thay đổi bất lợi và nhất là dạng Chân Diện đang quá mạnh ở thời điểm hiện tại.

Bel'Veth không quá hot ở bậc rank cao

Dự kiến, phiên bản cập nhật 12.12 sẽ được ra mắt vào ngày 22/6 sắp tới. Bạn nghĩ sao về những thay đổi này dành cho Bel’Veth, liệu vị tướng này sẽ trở nên yếu đi hay mạnh hơn trong phiên bản tiếp theo? Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về LMHT nhé!

Bài liên quan