Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 03/06/2022, 12:46 PM

LMHT: Riot công khai cốt truyện Graves, vị tướng tưởng ‘menly’ nhất game hoá ra lại là ‘gay’

Vị tướng Graves của LMHT vừa được công bố cốt truyện mới , trong đó, Riot Games cũng tiện tay xác định “giới tính” thật của vị tướng này luôn!!!

Bộ truyện mới của LMHT: “The Boys and Bombolini” lấy bối cảnh sau sự kiện Đại Suy Vong do Jared Rosen viết đã chính thức được tung ra bởi Riot Games. Trong bộ truyện này, vô số nội dung về các vị tướng được “hé lộ”, trong đó, thông tin khiến người hâm mộ “há hốc mồm” nhất là vị tướng “siêu men lì” của game là Graves lại là gương mặt thuộc cộng đồng LGBT.

LMHT Riot công khai cốt truyện Graves, vị tướng tưởng ‘menly’ nhất game hoá ra lại là ‘gay’

Trong cốt truyện, Graves cùng người bạn đồng hành Twisted Fate đang thực hiện nhiệm vụ mới của mình. Phi vụ lần này là “đi trộm” từ 1 người bạn cũ Bombolini, chính xác hơn là trộm người chủ thuê Bombolini. Và nội dung truyện cũng hé lộ luôn nhân vật Malcolm Graves là người thuộc “giới tính thứ 3”, và gu đàn ông của anh ta được cho là khá “mặn”. Điều này đã được Twisted Fate phát hiện trong suốt 4 thập kỉ qua.

Bên cạnh xác định “giới tính thật” của Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật Graves. Câu truyện cũng hé lộ về vị tướng “Xạ Thủ” mới của LMHT qua một nhân vật nữ có “nhiều tay”. Và trong đoạn kết, Graves và Twisted Fate là hai người bạn cùng chí hướng, họ tiếp tục đồng hành cùng nhau và gọi nhau là “partner in crime”. Graves vẫn “giữ trong mình” một lá bài màu xanh (đã xuất hiện trong “hoạt ảnh chết” của trang phục Graves vệ binh) mà TF đã đưa và “The Boys and Bombolini” cũng nhắc tới Ixtal về việc sắp mở cửa với thế giới (có thêm chỗ mới để Graves cướp đồ).

LMHT Riot công khai cốt truyện Graves, vị tướng tưởng ‘menly’ nhất game hoá ra lại là ‘gay’_1

Đây là một màn “chìm thuyền” cực gắt của Riot với các fan hâm mộ của Graves. Bởi vì trước sự Kiện Đại Suy Vong, Graves vẫn ở trong mối quan hệ “trên tình bạn, dưới tình yêu” với Vayne, vậy mà sau đó Riot lại “phá đảo” cốt truyện này. Điều này cũng kiến NHM lấy làm lạ bởi vì đây được xem là một trong những vị tướng tạo hình “đàn ông” nhất trong game với bộ ria mép cực kì men lì (độ men chỉ xếp sau Trymdamere).

Tuy cốt truyện này khiến mọi người “lấy làm lạ”, thế nhưng nó cũng là một phần đóng góp nên sự hấp dẫn và thành công cho tựa game LMHT này.

Bài liên quan