Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 04/08/2022, 23:16 PM

LMHT: Riot dở ‘chiêu trò’, không diệt trừ tận gốc vấn nạn Sion tool?

Mặc dù bản cập nhật mới đã được tung ra và Riot Games tuyên bố sửa lỗi các vấn đề liên quan đến Sion thế nhưng tình trạng này vẫn chưa thể diệt trừ tận gốc.

Riot Games sau khi tung ra bản cập nhật 12.14 của LMHT đã nhận về nhiều chỉ trích. Không ít game thủ phản ứng về việc nhà sản xuất này đã sửa đổi một cách “cẩu thả” với các lỗi game. Hay riêng tại máy chủ LMHT Việt Nam, tình trạng “bay màu” trang phục cũng diễn ra khiến nhiều người phải lên tiếng kêu than.

LMHT

Trong LMHT, việc chứng kiến ​​những “phi công” Sions bám theo có lẽ không còn là một trải nghiệm xa lạ, thậm chí còn bị coi là một cơn “ác mộng” đối với tựa game này. Game thủ LMHT đã nhiều lần phản ứng gay gắt và gửi thông điệp đến Riot để gỡ bảo những công cụ này khi có những trường hợp hack tool xảy ra. Đáp lại phản hồi của game thủ, trong phiên bản 12.14 mới nhất của LMHT Riot đã thông báo sửa các lỗi liên quan đến Sion cũng như dừng công cụ hack quái vật.

Tuy nhiên, nhiều người lại đặt ra nghi vấn đây liệu có phải là một chiêu trò từ phía NSX của LMHT?

LMHT

Mới đây, “thánh lầy” Vandiril đã đăng tải đoạn video chứng minh Chiến binh bất tử vẫn có thể “quay bánh xe” bình thường. Ngay lập tức, cộng đồng cũng đồng tình rằng vẫn có một con quái vật Sion hoành hành trên Summoner’s Rift dù đã là vào 12.14.

Không chỉ Vandiril mà nhiều người cũng bất ngờ khi chứng kiến ​​cảnh hack Sion Tool tràn lan dù Riot tuyên bố đã sửa chúng, điều này khiến game thủ LMHT vô cùng tức giận khi trò chơi của họ bị phá hỏng. Với hàng loạt những phản ánh từ bản cập nhật mới, Riot vì thế cũng bị người dùng đánh giá là hời hợt trong việc sửa lỗi và dẫn đến không thể diệt trừ tận gốc vấn nạn mà các game thủ phản ánh.

LMHT

Để xua đi những sự ức chế đến từ game thủ LMHT, đội ngũ Riot có lẽ phải sớm kết thúc vấn đề thí điểm Sion. Còn người chơi, trước thông báo tiếp theo của Riot nên cấm Sion mỗi khi chơi xếp hạng để tránh trải nghiệm game tồi tệ nhất có thể xảy ra.