Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 04/08/2022, 11:09 AM

LMHT: Riot Games sắp tạm ngưng việc phát hành các tướng mới

Việc liên tục ra mắt tướng của Riot đã khiến không ít game thủ mới làm quen với LMHT cảm thấy bị choáng ngợp trước bể tướng đồ sộ.

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng tướng trong tựa game LMHT đã lên đến 161 với sự bổ sung gần đây nhất là Nilah - Hiện Thân Của Niềm Vui sau hơn 10 năm ra mắt trên thị trường. Nếu mang ra so sánh với những tựa game có nhiều nhân vật khác như Dota 2 (123) hay Mortal Kombat (97) hoặc Super Smash Bros. (80) thì số lượng tướng có mặt trong LMHT là rất nhiều.

Nilah là vị tướng thứ 161 trong LMHT

Trong những năm trở lại đây, đội ngũ Riot Games đã làm việc rất chăm chỉ để liên tục bổ sung các tướng mới cho tựa game này với tần suất là 3-4 tướng mới/năm. Tuy nhiên, điều gì cũng có giới hạn và mới đây thì đội ngũ LMHT đã thông báo rằng đến một thời điểm trong tương lai thì họ sẽ ngừng việc ra mắt những tướng mới và lần phát hành cuối cùng sẽ đến khi Riot Games không thể ra mắt tướng một cách trực quan nữa.

Gwen khiến nhiều game thủ LMHT mới gặp không ít khó khăn khi đối đầu

>> Xem thêm: LMHT: Lại một làn sóng 'meta' mới mang tên Olaf siêu Xạ Thủ

Từ lâu, đã xuất hiện tình trạng một số tướng như Gwen kể từ khi được lên sóng đã khiến nhiều game thủ gặp không ít khó khăn khi đối đầu vì một phần là quá mạnh, một phần là bộ kỹ năng của tướng thử thách khả năng phán đoán của người chơi quá nhiều. Điều này vô tình khiến những newbie mới làm quen với game cảm thấy LMHT quá khó để chơi và chuyển sang tựa game khác.

Trong năm nay, LMHT sẽ còn chào đòn thêm một vị tướng hoàn toàn mới từ Shurima

Dù vậy, việc ra mắt tướng mới liên tục là để mang đến cho các game thủ những trải nghiệm hoàn toàn mới và một yếu tố làm nên thành công của LMHT cũng như khiến nhiều người quay trở lại tựa game này là đường cong thông thạo không bao giờ kết thúc. Khi đã thành thạo mọi thứ trong game, việc chơi game sẽ không còn thú vị và đó là lúc trải nghiệm tướng mới sẽ rất cần thiết để tiếp tục ở lại.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về LMHT nhé!

Bài liên quan