Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 22/06/2022, 14:20 PM

LMHT: Riot hé lộ thông tin về Sivir rework, trở về với lối chơi chí mạng

Vừa qua, Riot Games đã thông báo về việc sẽ làm lại nhẹ Sivir với tiêu chí là điều chỉnh lối chơi một màu của vị tướng này để trở nên hấp dẫn hơn.

Trong thời gian gần đây, Riot Games đã thực hiện nhiều dự án làm lại tướng về mặt chiêu thức nhưng không làm ảnh hưởng quá nhiều đến cách các game thủ sử dụng họ từ trước đến nay, trong số đó bao gồm Olaf, Taliyah và Swain. Cái tên được lựa chọn tiếp theo sẽ là Sivir khi bộ kỹ năng của cô nàng sẽ được cập nhật để trở nên đột biến và thú vị hơn.

Sivir sẽ là vị tướng LMHT tiếp theo được rework nhẹ

So với những vị tướng xạ thủ hot pick dạo gần đây như Aphelios hay Zeri thì bộ kỹ năng của Sivir là khá nhàm chán ở cả giai đoạn đi đường lẫn giao tranh mặc dù vị tướng này có khả năng dọn lính khá nhanh nhờ combo Q và W của mình. Bên cạnh đó, Riot Games cũng không ủng hộ lối chơi Sivir sát lực của nhiều game thủ LMHT nên đã quyết định làm lại vị tướng này.

Mới đây, những thông tin về đợt làm lại dành cho Sivir cũng đã được công bố với những thay đổi như sau:

Những thay đổi dự kiến sẽ được áp dụng cho Sivir

>> Xem thêm: LMHT: Riot nhá hàng sự kiện Vệ Binh Tinh Tú mới, lên sóng vào tháng 7 này

Sivir sẽ bị giảm sức mạnh ở giai đoạn đi đường và đầu trận nhưng cô nàng đồng thời cũng sẽ trở nên mạnh hơn theo cấp độ tăng dần như một xạ thủ siêu carry ở giai đoạn giữa và cuối trận. Bên cạnh đó, lượng tốc độ di chuyển đến từ nội tại của Sivir cũng sẽ được điều chỉnh có lợi hơn cho cô nàng trong giai đoạn đầu trận khi còn khá yếu.

Chiêu Q - Gươm Boomerang giờ đây sẽ tương tác với tỉ lệ chí mạng nên người chơi sẽ bắt buộc phải lên trang bị chí mạng để gây sát thương tốt hơn. Trong khi đó, chiêu W - Nảy Bật không còn nảy vô hạn nữa mà chỉ giới hạn trong 7 kẻ địch nhưng sẽ có thể nảy vào cùng kẻ địch 2 lần với lượng sát thương tương đương.

Chiêu cuối của Sivir sẽ được chỉnh sửa nhiều nhất trong lần làm lại này

>> Xem thêm: LMHT: Akali và Kai’Sa Vệ Binh Tinh Tú bất ngờ lộ diện nhờ các leaker

Về phần chiêu E, các game thủ giờ đây sẽ không thể dùng Khiên Phép để tránh chiêu và hồi năng lượng một cách dễ dàng nữa khi Riot đã tăng thời gian hồi chiêu và Sivir sẽ được hồi máu khi sử dụng Khiên Phép chính xác. Còn chiêu cuối là kỹ năng bị thay đổi nhiều nhất khi lượng tốc độ đánh và tốc chạy bùng nổ đã bị loại bỏ nhưng thay vào đó là gia tăng thời gian hiệu lực sau khi hạ gục kẻ địch và mỗi đòn đánh thường khi dùng chiêu cuối sẽ giảm hồi chiêu các kỹ năng khác của Sivir đi 0.5 giây.

Sivir sắp trở lại với vai trò là một xạ thủ chí mạng gánh team

Những thay đổi này hứa hẹn sẽ biến Sivir thành một vị tướng carry siêu mạnh khi trận đấu kéo dài về sau. Bạn nghĩ sao về những cập nhật kỹ năng này của Sivir? Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về LMHT nhé!

Bài liên quan