Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 22/06/2022, 09:12 AM

LMHT: Riot nhá hàng sự kiện Vệ Binh Tinh Tú mới, lên sóng vào tháng 7 này

Mới đây, đoạn trailer nhá hàng cho sự kiện Vệ Binh Tinh Tú mới đã được Riot Games đăng tải với phong cách anime khiến nhiều game thủ LMHT thích thú.

Cách đây ít lâu, đã xuất hiện nhiều thông tin cho thấy Riot Games sắp sửa mang trở lại bộ trang phục được nhiều game thủ yêu thích là Vệ Binh Tinh Tú với chủ đề về các chiến binh bảo vệ ánh sáng của các vì sao. Thông tin này đã nhận được không ít sự chú ý đến từ cộng đồng game thủ LMHT bởi đây là một trong những dòng skin được yêu thích nhất với tạo hình đẹp mắt và cốt truyện vô cùng thú vị.

Mới đây, Riot Games đã chính thức xác nhận điều này với một đoạn video được đăng tải kéo dài gần 1 phút và có thể khiến nhiều game thủ nhầm tưởng rằng đây là trailer giới thiệu cho một bộ anime hoàn toàn mới. Phần hình ảnh và âm thanh nhận được đánh giá rất cao, có thể thấy được quy mô và sự chuẩn bị của Riot dành cho sự kiện lớn nhất trong năm nay. Với đoạn video này, Riot đủ khả năng để sản xuất một bộ anime dành riêng cho Vệ Binh Tinh Tú.

Không rõ đây sẽ là nhân vật nào trong Vệ Binh Tinh Tú sắp tới của LMHT

>> Xem thêm: LMHT: Bị nerf liên tục kể từ khi ra mắt, Zeri đang đi vào ‘vết xe đổ’ của Akali?

Bên cạnh đó, ngày bắt đầu sự kiện Vệ Binh Tinh Tú cũng đã được hé lộ sẽ là ngày 14/07 sắp tới đây và có khả năng sẽ diễn ra trong phiên bản 12.13 hoặc 12.14. Ngoài ra, đoạn video này còn cho thấy sự kiện này sẽ không chỉ diễn ra trong LMHT mà còn có cả Huyền Thoại Runeterra cũng như là Tốc Chiến. Đây cũng là điều vô cùng dễ hiểu khi những sự kiện lớn trước đây của LMHT như Đại Suy Vong cũng diễn ra trong những tựa game khác xoay quanh vũ trụ Runeterra.

Những đoạn chuyển cảnh đậm chất anime của trailer Vệ Binh Tinh Tú được nhiều game thủ LMHT yêu thích

Trước khi Vệ Binh Tinh Tú chính thức trở lại vào ngày 14/7 sắp tới, Riot có thể sẽ hé lộ những thông tin khác liên quan đến sự kiện vô cùng hoành tráng này. Bạn có cảm thấy hào hứng sau khi xem đoạn trailer giới thiệu sự kiện Vệ Binh Tinh Tú hay không? Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về LMHT nhé!

Bài liên quan