Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 07/06/2022, 16:06 PM

LMHT: Riot 'quay xe', hoàn trả toàn bộ thay đổi dành cho trang bị sát lực ở bản 12.11

Trước ngày ra mắt của phiên bản 12.11, đội ngũ cân bằng LMHT đã bất ngờ thông báo những thay đổi đối với trang bị sát lực sẽ được hoàn trả về bản 12.10.

Với sự ra mắt của phiên bản cập nhật chống chịu 12.10, các sát thủ LMHT dần mất đi vị thế của mình khi không còn có thể gây sát thương đột biến như trước nữa bởi toàn bộ tướng đều được gia tăng khả năng chống chịu. Bên cạnh đó, lối lên đồ thiên hướng đấu sĩ cũng không còn hiệu quả đối với các sát thủ và Riot Games đã quyết định sẽ mang đến một vài thay đổi đối với các trang bị sát lực ở phiên bản 12.11 sắp tới đây.

lolsatluc1

Những thay đổi dự kiến cho trang bị sát lực ở bản 12.11

Theo đó, hàng loạt trang bị trấn phái của các sát thủ như Dạ Kiếm Draktharr, Nguyệt Đao, Móng Vuốt Ám Muội, Nguyên Tố Luân và Kiếm Ác Xà đều sẽ được tăng sức mạnh đáng kể với mục tiêu đưa các sát thủ trở lại với meta. Tuy nhiên, có vẻ như đội ngũ cân bằng của LMHT đã suy nghĩ lại về quyết định của mình và đưa ra thông báo toàn bộ những thay đổi kể trên sẽ được hoàn trả lại như tình trạng hiện tại của chúng ở phiên bản 12.10.

lolsatluc2

Đội ngũ Riot quay xe

>> XEM THÊM: LMHT: Sát thủ quá lép vế, Riot buff trang bị sát lực ở bản 12.11

'Toàn bộ thay đổi đối với các trang bị sát lực (trừ Kiếm Âm U), Đai Tên Lửa Hextech và Nhịp Độ Chết Người sẽ bị loại bỏ khỏi bản 12.11. Chúng tôi cần thời gian để đánh giá mức độ và hướng đi của những thay đổi trước bản 12.11', đó là những gì Riot Phroxzon đã thông báo. Không rõ liệu họ sẽ cân nhắc những thay đổi tương tự trong tương lai hay sẽ để mặc các sát thủ ngụp lặn ở xếp hạng đơn.

lolsatluc3

Sát thủ sẽ tiếp tục "xuống đáy" trong bản 12.11

Như vậy, những điều chỉnh đối với các trang bị sát lực ở phiên bản 12.11 đã được MGN.vn đưa tin trước đó sẽ không có mặt và đều được hoàn trả về bản 12.10. Theo bạn, quyết định này của đội ngũ cân bằng game sẽ ảnh hưởng như thế nào đến meta, hãy cho chúng tớ biết nhé và đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất liên quan đến tựa game LMHT.

Bài liên quan