Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 24/06/2022, 17:50 PM

LMHT: Riot vừa có một số ‘chỉnh sửa’ với Master Yi sau lời khẳng định của Faker

Kiếm Sư Wuju – Master Yi sẽ được ‘buff’ nhẹ vào phiên bản tiếp theo của LMHT. Những thay đổi mới về vị tướng này vừa được Riot hé lộ trên máy chủ thử nghiệm.

Vừa qua Riot Games – Nhà phát hành LMHT vừa có một số chỉnh sửa nho nhỏ cho Master Yi ở trên máy chủ thử nghiệm. Nội dung cập nhật quay quanh chiêu W của vị tướng này.

Vị tướng Master Yi của LMHT

Những thay đổi cụ thể

Tầm đánh thường của Master Yi từ 125 lên 175.

Năng lượng tiêu hao của W – thiền được tăng từ 50 lên 60,

Thời gian hồi chiêu cũng được giảm từ 26 xuống còn 9 giây và độ bền của nó được tăng đến tận 60% trong 0,5 giây đầu tiên.

Tuy nhiên, những chỉnh sửa này chỉ đang xảy ra ‘tạm thời’ ở trên máy chủ PBE, mọi thứ vẫn chỉ là ‘dự định’. Không rõ rằng nó có chính thức xuất hiện ở trên phiên bản chính thức hay không. Bởi vị tướng này đang có tỉ lệ thắng khá thấp trong danh sách tướng đi Rừng, chỉ có 46,97% (theo U.GG).  Do đó, nhà phát hành muốn ‘ưu ái’ thêm một phần sức mạnh cho Master Yi để anh ta có thể thuận lợi quay lại Đường Trên và thậm chí cả … Đường Giữa. 

Faker - Tượng Đài LMHT của thế giới

Đặc biệt, những chỉnh sửa này được diễn ra sau đợt phỏng vấn của Faker - tượng đài LMHT của thế giới. Vừa qua anh đã  có những chia sẻ về vị tướng này. Cụ thể, Faker tuyên bố rằng Master Yi vẫn có thể đem ra Đường Giữa.

Có lẽ, sau phát ngôn hùng hồn đó, nhà phát hành Riot Games đã kịp thời 'đánh tiếng' đột xuất bằng cách tăng sức mạnh cho Yi chăng? Chắc chắn động thái 'chiều lòng' Quỷ Vương này sẽ đem đến những 'highlight'  Master Yi 'vét' sạch Đường Giữa trong thời gian tới!

XEM THÊM: T1 Zeus: ‘Đối đầu với Nuguri là một trong những điều mà tôi muốn thực hiện nhất khi trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp’

Vào ngày 14-6 vừa qua, nhà thiết kế chính trong Riot – Matt “Phroxzon” Leung-Harrison đã chia sẻ rằng đội ngũ phát triển của họ đang tiến hành thử nghiệm các thay đổi của Master Yi. Tuy nhiên, những chỉnh sửa này lại không kịp để ‘lên sóng’ sớm vào phiên bản 12.12. Do đó, họ dự định sẽ cập nhật vào phiên bản sau – tức 12.13 của LMHT vào ngày 13/7. Vì vậy, ta có thể khẳng định rằng, bản ‘thử nghiệm’ này đã được xác nhận và chắc chắn sẽ được lên kệ trong thời gian sớm nhất!

Đừng quên theo dõi MGN để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT!

Bài liên quan