Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 21/06/2022, 10:00 AM

LMHT: Ryze có thể sắp trở thành hot-pick trong meta sắp tới

Những điều chỉnh của Riot trong bản cập nhật 12.11 của LMHT có vẻ sẽ mang Ryze trở thành hot-pick trong meta thời gian sắp tới

Sau hàng loạt những đợt chỉnh sửa tới từ Riot Games, Ryze từ một vị thần Đường Giữa trở thành một trong những cái tên có tỉ lệ thắng thấp nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Điều này khiến Pháp Sư Cổ Ngữ trở thành một chủ đề để bàn tán của cộng đồng LMHT.

Nhân vật Ryze

Trước phản hồi của game thủ, Riot đã quyết định tăng sức mạnh cho vị pháp sư này trong phiên bản 12.11 vừa rồi. Tuy những buff này không giúp Ryze tăng vọt tỉ lệ thắng nhưng ít nhiều cũng giúp Ryze thoát khỏi danh sách những tướng không ai chọn, tăng từ 39% lên 46%.

>> XEM THÊM: LMHT: Chỉnh sửa cơ chế hồi máu và cân bằng một số tướng 'lỗi'?

ryze-12.11

Đặc biệt hơn, điều khiến nhiều người chơi chú ý là việc tỉ lệ thắng của Ryze đã vượt qua hai ‘tướng 200 năm' là Gwen và Aphelios từ rank Bạch Kim trở lên. Điều này khiến Riot Games bị người chơi chế giễu là họ đang không biết cách để cân bằng những đứa con bị ‘lỗi' của mình.

Ryze mặt tím

Sau cùng, chỉ với 46% tỉ lệ thắng thì Ryze vẫn chưa được coi là chính thức trở lại meta ở thời điểm này. Có thể với những chuyển biến tích cực này Riot sẽ bổ sung những bản chỉnh sửa nhỏ để chính thức đưa vị tướng này trở lại với meta thì sao? Cùng MGN.vn đón chờ những thông tin mới của LMHT nhé!

Bài liên quan