Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 06/06/2022, 11:21 AM

LMHT: Sát thủ quá lép vế, Riot buff trang bị sát lực ở bản 12.11

Sau những cập nhật chống chịu ở bản 12.10 của LMHT, các vị tướng sát thủ dần mất đi chỗ đứng của mình và trở nên yếu đi đáng kể khi không thể gây đột biến được nữa.

Hãy cùng MGN.vn xem trong bản cập nhật chống chịu 12.10 của LMHT, Riot Games đã mang đến rất nhiều thay đổi đáng kể như thế nào nhé. 

Cụ thể trong bản cập nhật chống chịu 12.10 của LMH, Riot Game đã mang đến những thay đổi đáng kể đối với các chỉ số chống chịu như máu, giáp, kháng phép và đồng thời giảm sức mạnh khả năng tạo khiên, hồi máu và giảm hồi máu.

Với những điều chỉnh này, các vị tướng sát thủ đã không còn có thể tận dụng hiệu quả lối build đấu sĩ như trước và gây lượng sát thương đột biến cũng như là xuyên thủng khả năng chóng chịu quá cứng cáp của những vị tướng còn lại.

lol1212

Những sát thủ như Zed đã yếu đi trong bản 12.11

Chính vì yếu tố này, phiên bản 12.10 đã chứng kiến sự yếu đi của nhiều sát thủ như Zed, Talon hay Qiyana,… Để khắc phục tình trạng này, đội ngũ cân bằng của Riot Games đã quyết định sẽ có những thay đổi có lợi dành cho lớp tướng sát thủ trong phiên bản 12.11.

lol12111

Theo đó, họ quyết định sẽ tăng sức mạnh của các trang bị sát lực thay vì buff kỹ năng của các vị tướng sát thủ. Trong đó, những trang bị trấn phái của các sát thủ như Dạ Kiếm Draktharr, Móng Vuốt Ám Muội, Nguyệt Đao,… đều được buff một cách đáng kể. Bên cạnh đó, một vài trang bị dành cho các vị tướng pháp sư sát thủ cũng được hưởng lợi không kém.

   > >XEM THÊM: LMHT: Ryze được Riot buff quá ít dù tỷ lệ thắng đang chạm đáy

lol12113

Các tướng chống chịu và hỗ trợ cũng hưởng lợi

Để đề phòng những vị tướng sát thủ trở nên quá mạnh, Riot Games cũng gia tăng sức mạnh những item trấn phái của tướng đỡ đòn và hỗ trợ, bao gồm Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng, Khiên Thái Dương hay Tụ Bão Zeke. Phiên bản hiện tại đã xuất hiện nhiều biến động trong meta và điều này rất có thể tiếp diễn ở phiên bản 12.11 với những thay đổi đáng kể này của Riot Games. Dự kiến, phiên bản 12.11 của LMHT sẽ lên sóng vào ngày 8/6 tới đây.

Bài liên quan