Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 08/06/2022, 11:51 AM

LMHT: Sau khi rời GAM, trùm 'trashtalk' Divkid có khả năng sẽ giải nghệ?

Tuyển thủ LMHT Divkid vừa nói lời chia tay với GAM, mọi người đang thắc mắc liệu bến đỗ mới của tuyển thủ này sẽ ở đâu, hay có “khả năng” rằng anh ta sẽ giải nghệ?

Cách đây không lâu, nhà Đương Kim Vô Địch VSC Mùa Xuân 2022 – GAM Esports vừa nói lời “chào tạm biệt” với Tuyển thủ trẻ giữ vai trò Xạ Thủ là Divkid trước thềm VCS Mùa Hè 2022.

LMHT: Sau khi rời GAM, trùm 'trashtalk' Divkid có khả năng sẽ giải nghệ? 1

Thông tin này cũng không lấy làm lạ bởi vì cộng đồng người hâm mộ cảm thấy khí chất của Sty1e (Xạ Thủ hiện tại của GAM) khá tốt và anh chàng này luôn giữ vững phong độ của mình trong hầu hết các giải đấu. Dường như so tài với một nhà ADC tài ba như thế, Divkid sẽ khó lòng nắm bắt cho mình một “suất đánh chính” và ổn định tại đội hình của GAM.  

XEM THÊM: LMHT: Fan trêu rằng GAM 'còn 99,99% sức mạnh' khi Divkid ra đi

Sau khi rời đi, cộng đồng LMHT đã đồn rằng rất có thể Divkid sẽ “chuyển nhượng” sang Genius Esports (một đội tuyển tân binh tại VCS), tuy nhiên đội tuyển này lại sắp sửa chiêu mộ một Xạ Thủ mới đầy tài năng – Slayder, khiến cho vị trí của Divkid tiếp tục trở nên “bấp bênh”. Khiến cho con đường “tìm lại phong độ” của chàng trai 2001 trở nên quá khó khăn và gian truân.

LMHT: Sau khi rời GAM, trùm 'trashtalk' Divkid có khả năng sẽ giải nghệ? 2

Đặc biệt, vừa qua người hâm mộ VCS đã “bắt” được một tin nhắn do “Divkid” chụp lại và đăng tải lên story. Cụ thể trong nội dung cuộc trò chuyện này, Divkid đang nói chuyện với Bie – một người đồng đội cũ của anh. Nhìn qua người xem đã có thể hiểu được "nội dung" Bie đang truyền tải cho Divkid là anh “nên” nghỉ ngơi ở thời điểm này trước khi quay trở lại những trận đấu chuyên nghiệp lớn mạnh.

LMHT: Sau khi rời GAM, trùm 'trashtalk' Divkid có khả năng sẽ giải nghệ? 3

Từ đó, họ đúc kết ra một câu trả lời là “khả năng” Divkid vắng mặt trong VCS Mùa Hè là rất cao. Có lẽ anh cần thêm thời gian để “nghỉ ngơi” và trau dồi lại bản lĩnh của mình, giúp bản thân có một tương lai tốt hơn với niềm đam mê LMHT đang “sôi hừng hực”. Tuy nhiên, trước đó không lâu trong các video giới thiệu của GAM Esports, Divkid đã từng “nhắc” đến vấn đề “giải nghệ” rất nhiều lần. Nên sau khi chứng kiến loạt tin nhắn ấy, có nhiều người cũng đã phỏng đoán “rất” có thể Divkid sẽ giải nghệ, giải đấu SEA Games 31 vừa rồi là đánh dấu bước ngoặt “thành công” rực rỡ trong cuộc đời anh, có lẽ khi đạt được đến đỉnh vinh quang, chàng trai ấy đã cảm thấy mãn nguyện và muốn “nghỉ ngơi” thật sự chăng?

LMHT: Sau khi rời GAM, trùm 'trashtalk' Divkid có khả năng sẽ giải nghệ? 4

XEM THÊM: One Punch Man: Liệu Saitama có được lên cấp S sau khi đánh bại Garo?

Tuy nhiên đó cũng chỉ là CĐM suy đoán, để có câu trả lời thì ta vẫn phải chờ đợi Divkid lên tiếng mà thôi, có lẽ anh chàng tuyển thủ 2001 vẫn đang trong thời kì “định hình” lại tương lai của mình với niềm đam mê hiện tại. Thông tin về việc này vẫn chưa mang tính xác thực, có lẽ chúng ta nên kiên nhẫn đến khi các đội tuyển VCS công bố “line up” chính thức về đội hình của mình tại giải đấu LMHT Mùa Hè để hiểu biết tình hình rõ hơn.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về Esports nhé!

Bài liên quan