Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 05/08/2022, 17:20 PM

LMHT: Sẽ thế nào khi Rammus có được 'ulti' của Quinn trong Sách Phép Tối Thượng?

Rammus – chú tê tê gai với sức chống chịu vô cùng bền bỉ, là một trong những ứng cử viên ‘chạy’ nhanh nhất nhì LMHT trong SPTT sẽ như thế nào?

Lối lên đồ của Rammus thường nhắm vào những món đồ chống chịu, nhiều giáp và đặc biệt là tốc độ di chuyển. Vì khả năng lăn rất nhanh nên những món full tốc chạy sẽ là chân ái của Rammus.

Bình thường đã là một chú nhím gai ‘fast and furios’, nhưng khi vào sách phép tối thượng, Rammus lại lượm được thêm nhiều chiêu cuối tốc chạy của các vị tướng khác. Vậy nên lại càng ‘gấp đôi canxi’.

Rammus kết hợp cùng 'ulti' của Quinn

Sách Phép Tối Thượng là một tronh những chế độ chơi mới nhất của LMHT. Trò chơi này cho phép người chơi lựa chọn ngẫu nhiên 1 trong 3 ulti của những vị tướng  nào đó mà game đã sắp đặt sẵn.  Nếu như may mắn lượm được những ulti phù hợp, bạn sẽ có thể hoá chaos ngay lập tức.

Rammus kết hợp cùng 'ulti' của Quinn_2

Quinn là một vị tướng Xạ Thủ trá hình trong đấu trường LMHT, kĩ năng R của cô nàng sẽ cho phép cô nàng cất cánh bay với tốc độ cực kì nhanh, nhanh gấp đôi bình thường. Quinn cùng Rammus là hai gương mặt xuất sắc và cũng là một trong những tay đua mãnh liệt nhất của game. Sẽ thật thú vị nếu họ kết hợp vào với nhau, và may mắn thay đó đã không còn là mơ ước nữa vì chế độ Sách Phép Tối Thượng sẽ đáp ứng cho bạn điều này.

XEM THÊM: LMHT: Cẩm nang mới của Thách Đấu Hàn - Janna Đường Giữa

Do vậy, một con bài tốc chạy như Rammus nhưng lại sở hữu R của Quinn thì sẽ còn thế nào. Hãy cùng MGN.vn chứng kiến trong bài viết này nhé.

Qua clip trên của thánh lỗi Vandiril, ta có thể thấy được, đây đích thị là một ‘tên lửa Rammus’ vì khả năng chạy rất kinh khủng, lên đến vận tốc 100km. Tôi nghĩ nếu bạn còn chưa cảm thấy Sách Phép Tối Thượng đáng để thử thì đây sẽ là cơ hội cho bạn đó, hãy pick thử một vài lần chú Rammus rồi lấy Chiêu Cuối Quinn xem tác dụng có được như clip trên không nha.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về LMHT nhé.

Bài liên quan