Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 18/06/2022, 19:30 PM

LMHT: Sẽ thế nào nếu như Sylas ‘lấy’ Ultimate của Bel’Veth

Bel’veth là con bài mới nhất của LMHT, có lẽ người chơi vô cùng ‘tò mò’ nếu như Chiêu Cuối của Bel’Veth vào tay Sylas thì sẽ thế nào.

Sau nhiều sự ‘quảng bá’ và ‘mồi chài’ từ Riot, Bel’Veth – Nữ Hoàng Hư Không vị tướng mới nhất của LMHT cũng ‘chính thức’ được ra mắt trong phiên bản 12.11 của game. Với bộ kĩ năng vô cùng ‘bá đạo’, chiêu cuối của Bel’Veth sẽ là kĩ năng khiến cho cô phải ‘hiện nguyên hình’ lộ diện trên một thân xác ‘con quái vật’ đáng sợ, nuốt chửng mọi thứ. Và với hoạt ảnh này, người chơi không ngừng đặt ra câu hỏi, vậy chiêu cuối này vào tay Sylas – gương mặt luôn cướp ulti từ các vị tướng sẽ có gì ‘thú vị’?

Khi Bel’Veth ‘kích hoạt’ được chiêu cuối, không những hình ảnh nguyên bản được thay đổi mà kĩ năng cũng được tăng đáng kể tốc độ đánh cùng tốc độ di chuyển. Kĩ năng này vô cùng đặc biệt, không biết ‘thánh copy paste’ Sylas sẽ cướp nó như thế nào. Cùng MGN ‘tìm câu trả lời’ qua bài viết này nhé!

Trong video trên, bạn có thể thấy được, Sylas sẽ không nhận được lượng ‘tốc độ đánh hay tốc độ di chuyển’ cộng dồn như Bel’Veth mà sẽ lấy được một khả năng gây sát thương chuẩn cực kì tốt, bên cạnh đó hắn hoàn toàn có thể tiêu thụ ‘Vết Tích Hư Không’ của nữ hoàng để nhận lượng chỉ số này ‘vĩnh viễn’. Ngoài ra, khi Sylas kích hoạt chiêu thức này, lượng sát thương mà hắn gây ra khá ‘ít ỏi’, mặc dù tỉ lệ sức mạnh của Sylas tương đương với 100% sức mạnh mà hắn có được.

XEM THÊM: LMHT: Top 5 vị tướng nữ ‘nóng bỏng’ nhất trong game

Với loạt ảnh trên, cũng đủ để ta ‘chứng kiến’ được chiêu cuối của họ tác động vào với nhau sẽ ‘tạo nên’ thứ gì, sự tò mò của anh em game thủ cũng được ‘thoả mãn’.

Vị tướng Bel'Veth của LMHT

Sau khi chứng kiến việc ‘cướp’ chiêu cuối của Bel’Veth, nhiều người lại liên tưởng đến ‘Neeko’, cô nàng cũng hoá thân thành Bel’Veth nhưng kĩ năng gây sát thương gây ra lại bằng 0. Phía Sylas thì kĩ năng R của Nữ Chúa Hư Không cũng không đem lại được ‘lợi lộc’ gì cho hắn và đồng đội trong những pha giao tranh, vì thế nên những người chơi Sylas muốn tối ưu hoá tác dụng của vị tướng này trong giao tranh thì ngay lập tức né chiêu cuối của Bel’Veth ra nhé!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, chúc các bạn có một mùa leo rank hiệu quả!

Bài liên quan