Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 20/06/2022, 17:00 PM

LMHT: Series bóc phốt – lỗi game khiến cho Zac bị ‘phế’ nội tại.

Cộng đồng game thủ LMHT lại vừa ‘bóc’ ra một lỗi game mới, cụ thể lỗi này khiến cho nội tại của Zac - Vũ Khí Bí Mật bị “phế võ công” toàn tập.

Zac là một trong những vị tướng LMHT được ‘hưởng lợi’ rất nhiều từ nội tại của mình, nhờ nội tại này, Zac có thể ‘duy trì’ sự sống của mình trong những pha giao tranh, cụ thể, khi đã ‘nằm xuống’ cơ thể Zac sẽ phân thành nhiều mảnh vụn, kẻ địch phải tốn thêm một khoảng thời gian nữa để tiêu huỷ chúng, nếu không ‘Zac’ sẽ hồi sinh lại. 

Điều này sẽ ‘câu kéo’ rất nhiều thời gian cho đồng minh cũng như làm cho kẻ địch phải ‘mất công mất sức’ lắm mới kết liễu được hắn. Công cụ của nội tại không có gì để chê, tuy nhiên mới đây thánh lỗi Vandiril vừa ‘khai phá’ ra một lỗi game khiến nội tại của Vũ Khí Bí Mật mất hết ‘công dụng’.

Vị tướng Zac của LMHT

Cụ thể, trong video này, Vandiril đã ‘lột trần’ một lỗi game khiến nó ‘phế đi hoàn toàn’ nội tại của Zac. Pha giao tranh đầu tiên, Leesin dồn sát thương vào Zac, cùng với nội tại của Súng Hải Tặc, Zac bỗng nhiên ‘bay màu’ khi nội tại còn chưa kịp kích hoạt. Dù cho sau đó các tế bào cũng xuất hiện, nhưng Zac thì đã ‘lên bảng đếm số’, không thể sống quay trở lại cùng với các phân bào của mình được.

Đến pha giao tranh thứ hai, Zac ‘nằm xuống’ và nội tại phân bào hiện ra, đồng đội muốn kéo dài thời gian tồn tại của anh nên đã ‘tiến hành’ thực hiện phép Dịch Chuyển lên phân bào đó, và hầu như mọi người chơi game đã biết, nếu mục tiêu nào được  thực hiện Teleport lên người sẽ trở nên ‘không thể bị chọn làm mục tiêu’, tuy nhiên khi có Dịch Chuyển ở phân bào, Zac vẫn bị Nunu gây sát thương và ‘hạ gục’ một cách dễ dàng.

XEM THÊM: Mobile Legends lại vướng nghi án ‘nhái’ sự kiện Đại Suy Vong của LMHT

Qua hai vấn đề đó ta có thể thấy được, tác dụng đến từ nội tại của Zac hoàn toàn ‘biến mất’, không thể giúp vị tướng này ‘có lợi’ trong những pha giao tranh như một công cụ ‘hồi sinh’ bẩm sinh. Mà nó đã trở nên ‘phế’ hoàn toàn bởi một lỗi game nào đó. Và sau khi Vandiril phát hiện ra, nhiều game thủ ‘Zac’ đã trở nên ‘run sợ’, do đó Riot cần nhanh chóng sửa chữa những lỗi game này để không mang lại cảm giác khó chịu cho người chơi. Và khiến họ có được trải nghiệm tốt nhất trong tựa game LMHT này.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật nhiều thông tin mới nhất về LMHT nhé!

Bài liên quan