Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 01/06/2022, 09:41 AM

LMHT: ShowMaker miệt mài cày rank với 2 tài khoản, chuẩn bị cho LCK Mùa Hè 2022

Tuyển thủ đường giữa của DWG KIA là ShowMaker hiện đang sở hữu thành tích leo rank vô cùng ấn tượng ở máy chủ LMHT Hàn với tận 2 tài khoản.

Trong khi cộng đồng LMHT vẫn còn đang bàn tán về giải đấu MSI 2022 thì nhiều tuyển thủ khác đang âm thầm ngày đêm luyện tập để chuẩn bị cho giải đấu Mùa Hè đang đến gần. Trong số đó, phải kể đến người chơi đường giữa của DWG KIA thành tích thống trị xếp hạng đơn ở máy chủ Hàn của mình và leo rank với cùng lúc 2 tài khoản đều nằm nắm giữ vị trí top đầu của BXH.

1

Sau khi đã nắm chắc vị trí dẫn đầu ở máy chủ LMHT Hàn Quốc, ShowMaker đã quyết định dùng một tài khoản khác để leo rank để giành lấy vị trí top 2 trên BXH. Sự nỗ lực và miệt mài này của ShowMaker đã khiến cộng đồng vô cùng bất ngờ và thán phục khi anh có thể đưa 2 cả tài khoản của mình lên vị trí đầu BXH.

2

Trong quá trình leo rank của mình, ShowMaker sử dụng những vị tướng tủ của mình như Ahri hay Vex với tỉ lệ thắng ở cả hai tài khoản đều vô cùng cao. Có vẻ như ShowMaker đang luyện tập rất cật lực để có thể đối đầu với T1 tại LCK Mùa Hè 2022 sắp tới nhằm phục thù cũng như là giành lấy cơ hội đến với CKTG 2022. Không chỉ ShowMaker, người đồng đội ở khu vực rừng của anh là Canyon cũng đang miệt mài leo rank với số điểm đứng thứ 3.

3

Các thành viên DWG KIA đã không thi đấu quá tốt ở giải Mùa Xuân và giải Mùa Hè sẽ là cơ hội để họ lấy lại tất cả. Bên cạnh đó, người chơi đường trên Nuguri cũng đã quay trở lại đội tuyển này và hứa hẹn sẽ cạnh tranh trực tiếp với đương kim vô địch T1. Meta của LMHT đang thay đổi với tốc độ vô cùng chóng mặt ở thời điểm hiện tại nhưng các thành viên DK sẽ nhanh chóng thích nghi với lối chơi mới với cường độ luyện tập như hiện tại.

Bài liên quan