Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 22/06/2022, 12:07 PM

LMHT: Syndra sẽ quay trở lại với skin 'Vệ Binh Tinh Tú' hàng hiệu

Vũ trụ Vệ Binh Tinh Tú của LMHT sắp ‘đón chào’ những gương mặt mới, Kai’sa và Akali vừa bị lộ diện, Syndra cũng được cho là sẽ có thêm skin hàng hiệu

Những năm gần đây, nhà phát hành LMHT – Riot Games rất ‘chăm chỉ’ tạo event cho mỗi mùa giải, mỗi một mùa sẽ là những ‘sự kiện’ khác nhau. Bộ trang phục phong cách tiên cảnh ‘Hoa Linh Lục Địa’ chính là bước ngoặt khởi đầu cho sự kiện to lớn này, tiếp nối trong mùa giải 2021 là sự thành công kế tiếp của ‘Đại Suy Vong’. Và theo như những ‘leaker’ nổi trội của giới LMHT, chủ đề tiếp theo trong mùa hè này sẽ là ‘Vệ Binh Tinh Tú’, sự kiện này hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều điều thú vị, hấp dẫn.

Những vị tướng với trang phục Vệ Binh Tinh Tú trong LMHT

Một nhà ‘leaker’ khét tiếng của LMHT có tên là Big Bad Bear đã ‘chia sẻ’ rằng sự kiện Vệ Binh Tinh Tú sẽ trở lại với 14 trang phục khác nhau. Leaker này đã ‘dự đoán’ gần như là chính xác về hầu các thông tin trong trò chơi đó giờ, vì đó ta có thể ‘hoàn toàn’ yên tâm về độ uy tín của anh ta.

XEM THÊM: LMHT: Riot nhá hàng sự kiện Vệ Binh Tinh Tú mới, lên sóng vào tháng 7 này

Những gương mặt tiếp theo được ‘xướng tên’ trong sự kiện là: Akali, Kai’sa, Ekko, Syndra (hàng hiệu). Và Nilah - vị tướng ‘vừa được ra lò’ cũng góp mặt trong chủ đề này như một trang phục ‘debut’ của mình. Phiên bản này dự định sẽ ‘kéo dài’ bằng các event nhỏ và diễn ra xuyên suốt 2 phiên bản cập nhật. Lí do là vì số lượng skin khá nhiều, không thể ‘thực thi’ hết tất cả ‘gọn gàng’ trong một bản được!

LMHT Syndra sẽ quay trở lại với skin 'Vệ Binh Tinh Tú' hàng hiệu (5)

Kai'sa Vệ Binh Tinh Tú

Vài ngày trước, hình ảnh hai tướng nữ Akali và Kai’sa – cũng là hai gương mặt nổi bật của nhóm nhạc nữ K/DA (nhóm nhạc ảo do Riot tạo ra) trong trang phục Vệ Binh Tinh Tú bất ngờ bị ‘leak’ ra ngoài.

Trang phục Vệ Binh Tinh Tú của Akali có ‘tông màu’ tím hài hoà, nho nhã. Còn Kai’sa thì là một màu ‘hồng đào’ nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần nổi bật. Những màu sắc này cũng gợi nhớ lại ‘tông màu cũ’ của những trang phục Vệ Binh Tinh Tú đã có trước đó, Kai’sa có màu sắc skin giống với Neeko, Akali lại có phần giống với cặp đôi Xayah, Rakan. Tuy có sự đồng bộ về màu sắc, nhưng dòng trang phục lần này có vẻ vẫn được nâng cấp ‘hiện đại’ và hoành tráng hơn trước.

Những vị tướng với trang phục Vệ Binh Tinh Tú trong LMHT

Cốt truyện của Vệ Binh Tinh Tú cũng như bao motip quen thuộc khác của chủ đề skin trong LMHT, các vị tướng sẽ ở ‘phe đối lập’ với nhau, họ chống lại nhau vì không cùng ‘tư tưởng, quan điểm sức mạnh’. Mà hai tông màu của Kai’sa và Akali lại ‘rất’ chênh lệch, do đó ta có thể phần nào đoán ra được họ sẽ ở hai phe khác nhau, Syndra là gương mặt đã ‘sở hữu’ trang phục Vệ Binh này trước đó, tuy nhiên lần này Riot cũng cho cô ‘come back’ lại, không biết sẽ có điều gì ‘đặc biệt mới lạ’ ở trong cốt truyện đây? Hãy cùng nhau đón chờ để có câu trả lời nhé!

Vị tướng Syndra của LMHT

Syndra cũng được cho rằng sẽ góp mặt 'lần nữa' trong vũ trụ Vệ Binh Tinh Tú với skin hàng hiệu

Vị tướng Nilah sẽ được ra mắt vào phiên bản 12.14 sắp tới của LMHT và cũng là một trong những ‘nhân vật’ sở hữu dòng skin này, cho nên ta cũng có thể ‘ấn định’ ngày phát hành của nhóm trang phục này rơi vào cùng phiên bản 12.14.

Đừng quên ‘follow’ MGN để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nhé!

Bài liên quan