Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 09/06/2022, 15:19 PM

LMHT: Tại sao đang giữa mùa Hè Riot lại cho ra mắt dòng skin Tuyết Nguyệt?

Riot games vừa cho ra mắt dòng trang phục mới mang âm hưởng của “mùa đông” khiến game thủ đang băn khoăn thắc mắc, không biết NPH LMHT đang ủ ấp điều gì.

Vừa qua, nhà phát hành game LMHT – Riot Games vừa cho ra mắt dòng skin vô cùng độc – lạ mang tên Tuyết Nguyệt. Trang phục mang một phong cách mùa đông đẹp đẽ và hài hoà, khiến các game thủ vô cùng ưa chuộng và phải “thủ sẵn tiền túi” để quẩy hết mình với đống skin này.

LMHT: Tại sao đang giữa mùa Hè Riot lại cho ra mắt dòng skin Tuyết Nguyệt? 1

Thế nhưng, người chơi lại không khỏi đặt ra những câu hỏi, Riot luôn cho ra những dòng trang phục phù hợp với từng mùa trong năm. Mới đây, dòng trang phục mùa hè “Nhạc Hội Bãi Biển” đã được lên kệ để xua tan cái nóng oi ả, tiếp đến là dòng Tuyết Nguyệt vô cùng đẹp mắt nhưng lại mang “phong cách” mùa lạnh và băng tuyết, khiến các game thủ đang đặt ra câu hỏi lớn. Giữa tháng 6 tại sao NPH LMHT lại cho ra mắt dòng trang phục này, liệu để chuẩn bị cho sự kiện lớn nào chăng?

LMHT: Tại sao đang giữa mùa Hè Riot lại cho ra mắt dòng skin Tuyết Nguyệt? 2

Câu trả lời nằm ở chỗ khi chúng ta đang bước vào mùa hè với những cơn nóng bức “từ ánh nắng mặt trời” dội vào người thì các nước Nam Bán Cầu lại đang “gồng mình” khi sắc trời đang chuyển sang Đông. Đó là lí do tại sao dòng skin Tuyết Nguyệt ra đời lại được các game thủ ở khu vực này hưởng ứng, là vì họ đang chuẩn bị đón một mùa đông lạnh giá ở vị trí toạ lạc của mình. 

LMHT: Tại sao đang giữa mùa Hè Riot lại cho ra mắt dòng skin Tuyết Nguyệt? 3

XEM CHI TIẾT: TẠI ĐÂY

Bên cạnh đó, nhiều game thủ lại nghĩ rằng vì Tuyết Nguyệt ra cùng thời điểm với Pantheon Hiệp Sĩ Tro Tàn nên rất có thể một chuỗi “sự kiện” quan trọng nào đó trong game sắp được lên sóng.

Vào ngày này năm ngoái, Riot đã cho ra mắt dòng trang phục “Hoa Linh Lục Địa” với vibe thần tiên vô cùng sắc sảo và xinh đẹp, chuỗi skin này cũng đi cùng với sự kiện “đổi thưởng” cực kì hấp dẫn, diễn ra xuyên suốt mùa hè.

Do đó, người chơi vẫn đang cực kì hóng hớt một sự kiện tương tự được diễn ra trong năm nay. Bởi trước đó Riot đã “nhá hàng” một loạt sự kiện sẽ được lên kệ tại 2022.

Sự kiện 'Hoa Linh Lục Địa' được ra mắt vào năm ngoái với hàng loạt skin 'tiên cảnh' cực đẹp

Sự kiện "Hoa Linh Lục Địa" được ra mắt vào năm ngoái với hàng loạt skin "tiên cảnh" cực đẹp

Sau khi tân tướng Nữ Hoàng Hư Không “debut” thành công, rất có thể sự kiện tiếp theo sẽ liên quan đến những vấn đề Hư Không. Để đánh dấu cột mốc cho sự “ra đời” của vị tướng mới này.

XEM THÊM: Kimetsu no Yaiba vừa tung ra “poster” Live - action cực đẹp

Vẫn còn rất nhiều thông tin về LMHT mà Riot Games ấp ủ chưa thông báo, và những giả thuyết này chỉ là do game thủ phỏng đoán mà thôi, sự thật ra sao thì vẫn phải đợi chờ xem NPH game sẽ mang lại bất ngờ gì cho chúng ta. Đừng quên follow MGN.vn ngay để không bỏ lỡ những thông tin về sự kiện sắp tới này nhé!

Bài liên quan