Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 02/08/2022, 15:04 PM

LMHT: Tận dụng những tướng ‘lỗi’ nào để leo rank ở bản 12.14?

Nếu đang gặp khó khăn khi leo xếp hạng đơn, các game thủ LMHT có thể sử dụng những vị tướng siêu lỗi sau đây để nhanh chóng tăng hạng ở bản 12.14.

Draven

Là một vị tướng sở hữu sát thương siêu lỗi ngay từ sớm với phong cách vô cùng hổ báo nhưng có phần khá khó để sử dụng. Tuy nhiên, nếu đã thành thục thì đây là một con bài vô cùng đáng sợ ở vị trí đường dưới khi có thể áp đảo nhiều xạ thủ khác khi đi đường nhờ những cú xoay rìu khó chịu. Không chỉ vậy, vị tướng này còn trở nên mạnh hơn rất nhiều nếu có lợi thế từ sớm nên các game thủ LMHT đều ưu tiên đánh nhau để có mạng.

Draven sở hữu khả năng gây áp lực từ sớm vô cùng mạnh

Dù có thể kéo giãn sự chênh lệch với xạ thủ đối phương nhưng Draven về giai đoạn không còn mạnh nữa vì rất khó để thả diều do liên tục nhặt rìu. Chính vì thế nên người chơi nên lăn cầu tuyết để đẩy nhanh diễn biến ván đấu và kết thúc nhanh nhất có thể. Tránh trường hợp dù đã rất xanh đầu game nhưng vẫn để phía đối thủ lật kèo và để thua cả ván đấu.

Qiyana

So với những tướng thuộc lớp sát thủ khác, Qiyana đang là sự lựa chọn hàng đầu ở vị trí đường giữa với tỉ lệ thắng vô cùng cao nhờ khả năng gây sát thương khổng lồ, lượng khống chế không phải dạng vừa và nhất là độ cơ động cao. Không chỉ vậy, việc Riot Games buff những trang bị Sát Lực cũng giúp Qiyana trở nên mạnh hơn với lượng lớn tốc độ di chuyển cộng thêm.

Qiyana là một sát thủ vô cùng toàn diện ở vị trí đường giữa

Lối chơi của Qiyana khá đơn giản khi nhiệm vụ của các game thủ LMHT là đẩy lính và liên tục di chuyển để hỗ trợ những đường khác có mạng hạ gục để lăn cầu tuyết. Không chỉ vậy, Qiyana còn đang gặp lỗi với điểm ngọc Đòn Phủ Đầu giúp gây thêm sát thương nếu thực hiện đúng combo. Vì vậy, các game thủ nên tận dụng Qiyana để leo rank trước khi vị tướng này bị nerf, có thể là trong phiên bản tiếp theo của LMHT.

>> Xem thêm: LMHT: Trang bị Sát Lực được buff nhẹ, Qiyana trở lại mạnh mẽ trong bản 12.13

Rek’Sai

Trong thời gian gần đây, Rek’Sai đã có dấu hiệu trở lại khu rừng của LMHT nhưng không còn là lối lên đồ đấu sĩ mà thay vào đó là lên những món trang bị Sát Lực để dồn sát thương nhanh chóng nhằm kết liễu những kẻ địch yếu máu. Với lối build này thì Rek’Sai sẽ mạnh ở đầu và dần yếu về sau nên các game thủ cần phải tận dụng sức mạnh của mình và cố gắng lăn cầu tuyết.

Rek'Sai đang trở lại với lối build Sát Lực dồn sát thương nhanh

Bản chất của Rek’Sai vẫn là một vị tướng kiểm soát rất mạnh và đi gank vô cùng hiệu quả nên nếu phối hợp ăn ý với các đường khác thì sẽ dễ dàng có mạng hạ gục. Nếu sử dụng Móng Vuốt Ám Muội thì combo của Rek’Sai sẽ là sử dụng trang bị này để tiếp cận và hất tung rồi dồn sát thương là mục tiêu sẽ lên bảng điểm số.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về LMHT nhé!

Bài liên quan