Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 01/08/2022, 17:45 PM

LMHT: Top 3 tướng có tỉ lệ thắng thấp nhất bản cập nhật 12.4

Bạn có thắc mắc đâu là 3 vị tướng có tỉ lệ thắng thấp nhất LMHT bản cập nhật 12.14 không? Cùng MGN.vn tìm hiểu ngay nhé!

Ryze

Tỉ lệ thắng: 44.95%

Ryze chưa bao giờ là vị tướng dễ chơi trong LMHT. Để làm chủ được Ryze luôn đòi hỏi người chơi cần có kĩ năng và phải thường xuyên luyện tập, và tỷ lệ thắng của vị tướng này trong LMHT 12.14 đã cho chúng ta thấy điều đó. Mặc dù Ryze vẫn là một trong những vị tướng đi đường giữa mạnh mẽ nếu được sử dụng đúng cách, nhưng tỷ lệ thắng của Ryze dường như giảm mạnh sau mỗi phiên bản. Ryze có tỷ lệ thắng 44,95% trong bản cập nhật 12.14, theo OP.GG.

Mặc dù có nhiều pháp sư có thể sử dụng các chiêu thức mạnh mẽ của mình để đánh bại kẻ thù ở đường giữa, thì trường hợp của Ryze lại khác hoàn toàn. Điều khó nhất chính là chiêu cuối của Ryze. Nếu người chơi không thể giao tiếp đúng cách với đồng đội và không có chiến lược chơi hợp lí thì người chơi Ryze sẽ không thể giúp được đội mình đi đến chiến thắng.

Ryze

Ryze

>> Xem thêm: LMHT: Top 5 trang phục cực hiếm, có tiền cũng không mua được

Lee Sin

Tỉ lệ thắng: 45.16%

Lee Sin là một trong những vị tướng đời đầu của LMHT, kĩ năng của Lee Sin thì vẫn không thay đổi, chỉ có một vài chỉnh sửa nhỏ và Lee Sin vẫn như vậy trong suốt quá trình phát triển của tựa game LMHT. Và tất cả chỉ vì một lý do đơn giản — khả năng của Lee Sin cho phép vị tướng này có thể trở thành một trong những người đi rừng giỏi nhất hiện tại.

Tuy nhiên, Lee Sin là một ví dụ hoàn hảo về một vị tướng dễ chơi nhưng cực kỳ khó để thành thạo. Do đó, tỷ lệ chiến thắng của Lee Sin là một trong những tỷ lệ thấp nhất trong LMHT, hiện là 45,16%.

Với bộ kĩ năng của mình, Lee Sin có thể dọn rừng dễ dàng và với sự cơ động của mình, người chơi có thể đi dạo trên bản đồ với tốc độ nhanh chóng, và điều này khiến Lee Sin trở thành một trong những người đi rừng hiệu quả nhất, đặc biệt là ở giai đoạn đầu trận. Tuy nhiên, thật khó để thành thạo Lee Sin, và cũng tương tự như Ryze, nếu người chơi muốn trở thành người đi rừng giỏi thì cần luyện tập vị tướng này rất nhiều.

Lee Sin

Lee Sin

Aphelios

Tỉ lệ thắng: 46.32%

Dù có 200 năm nữa thì Aphelios vẫn là một trong những xạ thủ khó chịu nhất để đối đầu. Tuy nhiên, Riot đã nhắm vào vị tướng này và với việc giảm sức mạnh trong một vài bản vá, cùng với sự suy yếu đáng kể của cơ chế hồi máu trong trò chơi gần đây, tỷ lệ thắng của Aphelios thậm chí còn giảm xuống. Trong Patch 12.14, Aphelios có tỷ lệ thắng là 46,32%.

Mặc dù ở meta hiện tại và trong các trận đấu ở đấu trường chuyên nghiệp, nhiều tuyển thủ vẫn pick Aphelios bởi vị tướng này có thể lăn cầu tuyết một cách hiệu quả và trở thành một thế lực đáng gờm, tuy nhiên điều đó chưa bao giờ là dễ dàng đối với những người chơi LMHT bình thường. Do đó, tỷ lệ thắng của Aphelios luôn ở mức thấp, và với những đợt giảm sức mạnh gần đây thì có được tỉ lệ thắng cao gần như là khá khó với người chơi Aphelios.

Aphelios

Aphelios

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và các tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Bài liên quan