Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 23/06/2022, 15:40 PM

LMHT: Top 5 tướng hỗ trợ có thể là ‘nửa kia’ hoàn hảo của Nilah

Nilah là vị tướng mới nhất của LMHT với vai trò xạ thủ đường dưới và các game thủ có thể sẽ rất bất ngờ khi biết rằng cô nàng kết hợp rất tốt với nhiều hỗ trợ.

Mới đây, toàn bộ thông tin liên quan đến cô nàng Nilah đã chính thức được Riot Games công bố khi đây sẽ là xạ thủ cận chiến đầu tiên của LMHT và sẽ là một đối thủ khó nhằn đối với những vị tướng tay dài. Vai trò của Nilah sẽ là ở đường dưới nên hiển nhiên cô nàng sẽ cần đến một hỗ trợ ở bên cạnh mình. Sau đây, hãy cùng MGN.vn điểm qua những vị tướng hỗ trợ sẽ rất hiệu quả khi đi cặp với Nilah.

Zilean

Zilean sở hữu nội tại tích trữ kinh nghiệm giống với Nilah

Cả hai vị tướng này có một điểm chung nằm ở nội tại khi đều tích trữ điểm kinh nghiệm và lên cấp nhanh chóng hơn so với đối thủ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bộ đôi Nilah cùng Zilean có thể out cấp đối thủ một cách dễ dàng và cũng nắm nhiều lợi thế hơn trong những tình huống đối đầu 2vs2.

Janna

Lượng tốc chạy đến từ nội tại của Janna sẽ giúp Nilah ra vào dễ dàng hơn

Nilah sẽ ở trạng thái mạnh nhất của cô nàng khi có thể lướt qua lại ở khu vực đường dưới với tốc độ cao và ít có vị tướng nào bổ sung lượng tốc chạy cần thiết như Janna cả. Lượng tốc độ di chuyển cộng thêm khi Nilah ở gần Janna sẽ vị tướng này có thể lướt tới và trở về an toàn để Janna có thể hồi phục và bảo kê.

Senna

Senna và Nilah sẽ là một bộ đôi quái vật ở đường dưới

Đây sẽ là một bộ đôi gây sát thương khủng nếu được đi chung với nhau khi có thể sốc sát thương đối phương một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, chiêu W của Nilah và Lời Nguyền Sương Đen của Senna có thể giúp cặp đôi này đào thoát an toàn khỏi những tình huống nguy hiểm hoặc phản gank thành công nếu tướng đi rừng ghé thăm đường dưới.

>> Xem thêm: Giải đấu LMHT dành cho các rapper và fan sẽ được chính thức diễn ra

Rakan

Rakan và Nilah có thể lướt ra lướt vào cùng nhau

Nilah sở hữu bộ kỹ năng cơ động có thể ra vào giao tranh liên tục và một vị tướng hỗ trợ khác cũng có khả năng tương tự là Rakan khi anh chàng này có thể sử dụng Xuất Hiện Hoành Tráng để đu theo cùng Nilah và bảo kê trong giao tranh bằng Điệu Nhảy Tiếp Viện. Cùng với nhau, cả hai có thể trở thành một combo vô cùng mạnh với tốc độ siêu nhanh ở đường dưới.

Nami

Nami là một hỗ trợ khá an toàn để đi cặp với Nilah

Khả năng hồi phục và trao đổi chiêu thức đến từ Nami sẽ rất có lợi cho Nilah khi cô nàng hiển nhiên sẽ chịu không ít áp lực từ người đi rừng ở phía bên kia chiến tuyến. Không chỉ vậy, lượng khống chế khổng lồ của cả hai tạo ra sẽ rất hiệu quả khi có thể giữ chân rất nhiều kẻ địch. Đây sẽ là một sự lựa chọn khá an toàn nếu đi cặp với Nilah.

>> Xem thêm: LMHT: Cơ chế ‘hồi máu’ ‘chuẩn bị’ lên thớt trong mùa mới

Bài liên quan