Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 24/06/2022, 17:17 PM

LMHT: Top 5 vị tướng ‘counters’ Nilah tốt nhất

Vị tướng mới Nilah sở hữu một bộ kĩ năng vô cùng bá đạo. Liệu ai có thể khắc chế được cô nàng này đây? Hãy cùng MGN tìm hiểu qua bài viết này nha!

Nilah là một vị tướng Xạ Thủ cận chiến mới nhất của LMHT. Dù chưa ra mắt, cô nàng đã khiến người chơi phải ‘điêu đứng’ vì bộ kĩ năng gây ra hàng tấn sát thương của  mình. Dù rất khoẻ và áp đảo, nhưng Nilah không phải là không có điểm yếu. Sau khi ‘cân đo đong đếm’ lại những chiêu thức đó, người chơi đã tìm được ra 5 vị tướng có thể ‘counter’ tốt bộ kĩ năng của cô nàng!

Do Nilah là vị tướng ‘cận chiến’, nên về cơ bản cô nàng chỉ mặt khi ‘áp chế’ đối thủ của mình. Vậy nên nếu giữ khoảng cách được với Nilah thì hoàn toàn có thể ngăn cản cô ta tấn công mình.

Những vị tướng dưới đây ‘sinh ra’ để khắc chế cô nàng! Hãy cùng MGN điểm qua nhé!

Xayah

Vị tướng Xayah của LMHT

Một trong những nhân tố đầu tiên chống lại Nilah phải kể đến là Xayah. Vị tướng này có bộ công cụ ‘tháo chạy’ rất tốt, có thể tiến lùi vô cùng hiệu quả. Xayah có tới 2 kĩ năng có thể né tránh sự tấn công của Nilah là Bão Tố Nổi Dậy (R) và Triệu Hồi Lông Vũ (E) đồng thời nếu ‘tẩu thoát’ được khỏi tầm tấn công của Nilah, Xayah hoàn toàn có thể phản công.

Ezreal

Vị tướng Ezreal của LMHT

Ezreal là một vị tướng Xạ Thủ khá cơ động, với kĩ năng E – Dịch Chuyển Cổ Học, Ezreal có thể thuận lợi thoát khỏi sự tấn công ‘dồn dập’ của Nilah. Gần đây, người ta lại có xu hướng build Thương Phục Hận Serylda cho các ADC, giúp cho những đòn đánh ‘làm chậm’ kẻ địch một cách đáng kể. Do đó, Nilah cũng khó lòng mà tiếp cận được “Nhà Thám Hiểm” này!

Thresh

Vị tướng Thresh của LMHT

Thresh là một vị tướng Hỗ Trợ vô cùng ‘máu mặt’, kĩ năng của hắn ta có thể khắc chế vô số vị tướng ‘khó nhằn’ ở trong LMHT. Đối với một Xạ Thủ hung hãn như Nilah, Q – Án Tử của Thresh sẽ ‘trói buộc’ cô ấy lại. Đồng thời W - Con Đường Bóng Tối có thể giải cứu các Xạ Thủ đang trong vòng vây của cô ta. Do đó, nếu Xạ Thủ của bạn bị Nilah làm ‘khó’, Thresh luôn sẽ có những chiêu thức hỗ trợ kịp thời, kéo bạn thoát khỏi sự áp đảo đó.

Lulu

Vị tướng Lulu  của LMHT

Một sự lựa chọn tuyệt vời khác trong LMHT để khắc chế Nilah là cô nàng Yordle bé nhỏ - Lulu. Khi Nilah sử dụng Lướt Qua Dòng Chảy – E để lao đến, Lulu có thể lập tức ‘phế võ công’ cô nàng bằng W – Biến Hoá, đồng thời có thể hỗ trợ cứu cánh ADC trong những tình huống nặt nghèo. Bên cạnh W, Lulu còn có hẳn kĩ năng R và E, E – Gíup nào Pix có thể gây sát thương kẻ địch đồng thời buff giáp cho Xạ Thủ, trong khi R có thể hoá to đồng minh và ‘hất văng’ kẻ địch ra khỏi tầm đánh. Do đó, nếu Nilah gặp phải Lulu ở trong trận đấu thì sẽ vô cùng vất vả.

XEM THÊM: Những tựa game sinh tồn ngập tràn thử thách, càng chơi càng cuốn

Caitlyn

Vị tướng Caitlyn của LMHT

Caitlyn là một Xạ Thủ có lợi thế về tầm đánh, với một Xạ Thủ cận chiến như Nilah, sẽ vô cùng khốn khổ nếu phải thi ‘bắn nhau’ với Caitlyn. Nhất là trong giai đoạn đi đường, Caitlyn rất áp đảo, nhất là với những ADC tầm đánh yếu hơn cô ta. Nếu như Nilah muốn lao tới ‘áp chế’, Caitlyn sẽ đặt Bẫy Yordle (W) để phòng thủ. Ngoài ra, E – Lưới 90 của Caitlyn cũng giúp cô nàng tẩu thoát gọn gàng trong những tình huống ‘ngàn cân treo sợi tóc’.

Đừng quên theo dõi MGN để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT!

Bài liên quan