Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 20/06/2022, 18:00 PM

LMHT: Top 5 vị tướng ‘mạnh’ bất chấp mọi meta

Đây là 5 ‘con bài’ kinh điển về sức mạnh, cân hết mọi meta trong LMHT. Hãy sử dụng những vị tướng này để có một mùa leo hạng hiệu quả nhé!

Đã hơn 10 năm kể từ ngày tựa game nổi tiếng LMHT ra mắt, trải qua thời gian kinh niên với biết bao sự ‘sửa đổi’ về chất lượng, cấu hình, trang bị và tướng. Khiến cho meta của trò chơi luôn ‘luân chuyển’, do đó người chơi luôn tìm tòi, nghiên cứu, thay đổi liên tục lối chơi của mình sao cho tạo ra một ‘meta’ mạnh nhất, hiệu quả nhất để leo hạng.

LMHT Top 5 vị tướng ‘mạnh’ bất chấp mọi meta_7

Meta LMHT ‘liên tục’ thay đổi, vị tướng yêu thích của bạn một ngày nào đó trở nên rất mạnh mẽ, áp đảo đấu trường một cách điên cuồng thế nhưng sau một thời gian thì lại trở nên ‘phế’ kinh khủng, hầu như không thể theo kịp nhịp độ trận đấu.

Tuy nhiên, có những ‘vị tướng’ lại mạnh bất chấp meta, lối chơi và phong cách vẫn ‘phù hợp’ trong suốt nhiều năm và không bao giờ ‘lỗi thời’ trong mắt người chơi.

Dưới đây là 5 ‘con bài’ bạn luôn có thể sử dụng trong xếp hạng đơn bất kể meta hiện tại như thế nào.

Đường Trên - Ornn

Ornn là vị tướng đường trên cực kỳ trâu bò và mạnh mẽ trong LMHT.

Lối chơi Ornn không cần phải quá kĩ năng và hổ báo, chỉ cần ‘giữ được mạng’ và cover đồng đội tốt, bạn cũng có thể dành chiến thắng một cách dễ dàng, vị tướng này còn có thể ‘nâng cấp’ trang bị cho đồng đội của mình vào cuối game.

Vị tướng Ornn của LMHT

Ornn khá được ưa chuộng và mạnh mẽ hầu hết mọi meta. Tiêu biểu là CKTG 2020, Orn xuất hiện với tỉ lệ chọn lên đến 87%. Sau khi những vị tướng máu mặt như Gwen được ra mắt, tỉ lệ chọn của Orn bị giảm đáng kể, tuy nhiên anh ta vẫn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất khi đi Top với tỉ lệ thắng 45%.

Rừng - Lee Sin

Lee Sin là vị tướng phù hợp với bất kỳ meta nào vì bộ kĩ năng của Lee Sin không bị ‘giới hạn’ bởi vật phẩm, trang bị, và có thể phối hợp với hầu hết các tướng trong game.

Vị tướng Lee Sin của LMHT

Muốn lựa chọn một trong những người đi Rừng áp lực vào giai đoạn đầu nhất thì hãy pick ngay Thầy Tu Mù. Lee Sin có một khả năng lăn cầu tuyết bẩm sinh, không phải tự nhiên mà anh ta trở thành một trong những vị tướng Rừng mạnh mẽ nhất trong meta LMHT.  

XEM THÊM: LMHT: TOP 5 vị tướng ‘lỗi nhất’ game – fix hoài vẫn cứ bá đạo

Đường Giữa - Zed

Một vị tướng nữa trong game không bị ‘out meta’ là Chúa Tể Bóng Tối – Zed. Zed có thể dễ dàng chinh phục giai đoạn đầu trận đấu nhờ khả năng của mình, kĩ năng của Zed có thể trao đổi rất hiệu quả với mid đối phương. Q và W của Zed đóng vai trò ‘cấu rỉa’ vô cùng tốt. Và có thể ‘biến tấu’ giao tranh bằng những chiếc bóng của mình một cách ngoạn mục.

Vị tướng Zed của LMHT

Zed vẫn luôn là nỗi ác mộng cho hầu hết các Xạ Thủ trong một trận đấu. Nếu không muốn trở thành cơn ác mộng trong game, tốt nhất không nên để ‘Zed’ xanh.

Xạ Thủ - Lucian

Lucian luôn là ‘con bài’ máu mặt thống trị Đường Dưới suốt mấy năm qua. Là một vị tướng vô cùng phổ biến đối với những tay chơi Xạ Thủ. Với sự cơ động của mình, anh ta được xếp vào danh sách một trong những ADC ưu tú nhất trò chơi.

Vị tướng Lucian của LMHT

Vừa qua, sức mạnh của Lucian lại được tăng một cách đột biến nhờ có Nami với bảng ngọc Sốc Điện, đây là cặp đôi ‘meta’ mạnh nhất cho đến thời điểm hiện tại và cũng là tướng hỗ trợ giúp cho Lucian ‘bứt phá’ được hoàn toàn sức mạnh

XEM THÊM: Chiến thắng trước WE nhưng fan vẫn lo lắng cho số phận của WBG ở những lượt trận về sau

Nhìn chung, Lucian tiếp tục là một lựa chọn phù hợp với mọi meta vì khả năng thích nghi với bất kỳ vị trí nào, như Đường Trên, Đường Dưới hay thậm chí Đường Giữa.

Hỗ Trợ - Thresh

Thresh là một vị tướng hỗ trợ cực ‘khó chịu’ vì bộ kĩ năng của hắn ta có giá trị rất cao. Kĩ năng Q – Án Quỷ của hắn là kĩ năng uy hiếp kẻ địch ‘cực tốt’, khiến họ luôn phải ‘đề phòng, lo sợ’ trong giao tranh.

Vị tướng Thresh của LMHT

Kĩ năng W của anh ta cũng là một kĩ năng giải cứu cho đồng đội cực tốt mỗi khi họ rơi vào tình huống ‘ngặt nghèo’. Do đó, Thresh luôn là một sự lựa chọn vô cùng ‘hoàn hảo’ cho mọi meta.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nhé!

Bài liên quan