Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 01/06/2022, 10:23 AM

LMHT: Trang phục Kayn Hung Thần Không Gian bị 'vô hiệu hoá' tạm thời vì lỗi

Một vấn đề lỗi âm thanh đang diễn ra khá nghiêm trọng đối với trang phục Kayn Hung Thần Không Gian trong LMHT, Riot phải “bảo trì” trang phục này để sửa chữa.

Vài ngày trước đây, Riot Games đã đưa thông báo đến các game thủ của cộng đồng LMHT rằng trang phục “ngon lành” nhất của Kayn sẽ bị vô hiệu hoá trên hầu hết các máy chủ. Lí do là vì trang phục này đang gặp phải “trục trặc” về lỗi âm thanh, nên cần phải đóng băng tạm thời.

Để nhận diện điều đó, ngay lập tức trên trang youtube của thánh “bug” Vandiril cũng ‘update’ vấn đề này lên cho mọi người nhìn nhận. Cụ thể, trong clip “phốt” của Vandiril ta có thể thấy được vị tướng Kayn ở trong trang phục này khi sử dụng kĩ năng E để “lướt” xuyên tường sẽ xuất hiện một âm thanh cực kì “khó chịu”, ảnh hưởng rất lớn đến tâm lí người chơi, khiến trải nghiệm của họ bị giảm đi đáng kể.

Nếu muốn giải quyết điều này game thủ chỉ còn cách “mute” toàn bộ âm thanh tổng của trò chơi hoặc sẽ phải chơi game bằng cách không đeo tai nghe để không bị tiếng ồn đó làm gián đoạn trận game. Tuy nhiên đối với những người chơi thích mở full âm thanh, điều này sẽ gây rắc rối rất lớn đối với họ. Nhìn thấy được tình trạng đó, Riot Games đã tiến hành vô hiệu hoá trang phục này trong toàn bộ các máy chủ của LMHT.

LMHT Trang phục Kayn Hung Thần Không Gian bị 'vô hiệu hoá' tạm thời vì lỗi_1

Đội ngũ LMHT của Riot vẫn đang kiên trì tìm cách khắc phục vấn đề này, các “main” Kayn cũng không nên lo lắng quá vì chắc chắn chúng ta sẽ sớm được sử dụng lại bộ trang phục này. Hy vọng nhà phát hành sẽ khắc phục triệt để để “lỗi” game này sẽ không quay lại lần thứ 2 trên Summoner’s Rift.

Bài liên quan