Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 02/08/2022, 19:57 PM

LMHT: Trước giờ G, DK gặp bất trắc khi ShowMaker và Kellin đối diện sự cố khó lường

Ngay trước ngày tranh hạng ba của LCK Mùa Hè 2022 trước đối thủ LSB, DK đã phải đón nhận tin buồn từ đội ngũ tuyển thủ của mình.

Vào ngày 3/8, trận tranh hạng ba của LCK Mùa Hè 2022 sẽ là cuộc đối đầu giữa DK(9-5) và LSB (9-5). Tuy nhiên trước giờ Gm Dk lại gặp phải bất trắc khi ShowMaker và Kellin nhiễm COVID-19 .

Theo đó trong thông cáo báo chí được đưa ra mới đây, đường giữa ShowMaker và hỗ trợ Kellin của DWG KIA đã dương tính với COVID-19. Thông cáo có ghi rõ: “Các trận đấu sắp tới cũng như lịch trình sẽ được điều chỉnh. DK sẽ tập trung vào việc phục hồi cũng như sức khỏe của các tuyển thủ”.

DK

Theo cập nhật mới nhất trong bản quy tắc LCK, để phù hợp với bối cảnh dịch bênh, các đội có tuyển thủ bị nhiễm bệnh sẽ không phải bắt buộc di chuyển tới Seoul để thi đấu offline tại LOL Park. Thay vào đó, họ được thoải mái thi đấu ngay tại cơ sở tập luyện để thực hiện các biện pháp cách ly phòng, chống dịch. Trong trường hợp các đội không muốn thi đấu online khi chờ đợi tuyển thủ hồi phục thể trạng, họ được phép thay thế người khác hoặc xin bỏ trận đấu.

Hiện tại, vẫn chưa rõ DK chưa ra quyết định cuối cùng trước sự cố khó lường đnag gặp phải.

ShowMaker
Kellin

Ở những diễn biến liên quan, DK đã gọi hỗ trợ từ đội trẻ Bible lên thế chỗ Kellin. Thậm chí, họ còn đang có thêm lựa chọn sử dụng đường giữa 17 tuổi Pullbae lấp vào khoảng trống mà ShowMaker để lại.

Cho ai chưa biết thì đội trẻ của DK, DWG KIA Challengers, đang xếp thứ nhì trên BXH LCK CL Mùa Hè 2022 với hệ số 19-10. Họ chỉ đang đứng sau mỗi T1 Challengers (20-9) với Bible đang đóng vai trò hạt nhân trong lối chơi.

Bài liên quan