Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 09/06/2022, 14:45 PM

LMHT: Tyler1 thừa nhận rank Hàn là một trải nghiệm vô cùng tệ

Không chỉ nhận định đây là việc lãng phí thời gian của mình, streamer Tyler1 còn cho rằng leo rank Hàn còn khiến anh trở nên tệ hơn trong LMHT.

Streamer Tyler1 là một trong những gương mặt vô cùng tiêu biểu của làng LMHT khi anh được mệnh danh là người chơi toxic nhất tại khu vực Bắc Mỹ và có thành tích từng bị Riot cho vào sổ đen. Tuy nhiên, đây là một streamer vô cùng vui tính và luôn thử thách bản thân đến cực hạn bởi anh đã nhận được huy chương vinh danh của Riot Games sau khi đã đạt đến bậc Thách Đấu ở mọi vai trò trong LMHT.

tyler1rankhan3

Tyler1 sở hữu thành tích vô cùng đáng nể

Cách đây ít lâu, Tyler1 đã thực hiện một thử thách hoàn toàn mới là chinh phục rank Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc. Để làm được điều này, Tyler1 đã chuyển đến Hàn Quốc trong vòng 1 tháng và đã trở lại Mỹ cách đây ít lâu. Tuy nhiên, có vẻ như hành trình leo rank của anh chàng toxic này tại server cạnh tranh khắc nghiệt nhất của bộ môn LMHT là không mấy vui vẻ hay nói cách khác là vô cùng tệ.

tyler1rankhan2

Leo rank Hàn khiến Tyler1 trở nên tệ hơn trong LMHT

>>XEM THÊM: LMHT: Ra mắt dòng skin Tuyết Nguyệt mới, Pantheon gia nhập Hiệp Sĩ Tro Tàn

Trong buổi stream cuối cùng của mình tại Hàn Quốc, Tyler1 đã chia sẻ về trải nghiệm của mình tại rank Hàn và hé lộ những khó khăn mà anh gặp phải khi chơi tại đây. Theo đó, anh đã phát sóng trực tiếp quá trình leo rank của mình trong suốt khoảng thời gian tại đây và trải qua những ván game ở bậc elo cao với lối chơi vô cùng tiêu cực khiến kỹ năng của chính mình trở nên tệ đi.

tyler1rankhan4

Rank Hàn là một trải nghiệm không mấy vui vẻ với chàng streamer này

Trong vòng 1 tháng ở Hàn Quốc, Tyler1 đã đạt rank Cao thủ và chủ yếu chơi ở vị trí xạ thủ và đi rừng. Bên cạnh những ván thắng vô cùng áp đảo, Tyler1 đôi lúc cũng gặp phải những chuỗi thua dài đã ảnh hưởng tiêu cực đến anh bởi những game thủ LMHT khác đã nhận ra anh chàng streamer nổi tiếng này trong khi một số khác chỉ đơn giản là quăng game. Bạn nghĩ sao về ý kiến này của Tyler1? Và đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về LMHT nhé!

Bài liên quan