Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 03/06/2022, 10:57 AM

LMHT: Uzi sẽ trở lại với 'màu áo' của RNG trong thời gian tới?

Sắp tới, tuyển thủ Uzi sẽ nói lời chia tay với đội tuyển BLG, nhiều người hâm mộ cho rằng khả năng cao Uzi sẽ sớm quay trở lại với RNG.

Sau khi tuyển thủ Đường Trên xuất sắc của RNG là Bin quyết định “dứt áo ra đi” chuyển sang BLG, thì bên này BLG cũng đang sắp sửa nói lời tạm biệt với Xạ Thủ Huyền Thoại Uzi. Sự “thay áo” nhân sự này khiến người hâm mộ LPL không khỏi ngạc nhiên và họ đã dự đoán rằng rất có thể Uzi sẽ tái ngộ với RNG trong thời gian tới.

LMHT Uzi sẽ trở lại với 'màu áo' của RNG trong thời gian tới

Uzi có một mùa giải không mấy “khởi sắc” tại LPL Mùa Xuân 2022 với BLG. Và ở đây, Uzi không thường xuyên được “ra quân” chiến đấu. Và xạ thủ trẻ có tên Doggo tại đây cũng làm Uzi bị “nhạt nhoà” đi rất nhiều, do đó anh ta cần phải tìm một bến đỗ mới phù hợp với bản thân tại giải mùa hè sắp tới, nơi mà anh ta được đóng vai trò chính trong đội tuyển chứ không phải chỉ là “dự bị”.

Về phía Royal Never Give Up, đội tuyển này sắp sửa chia tay với Bin sau chức vô địch tại chung kết MSI 2022. Nhiều lời đồn rằng Uzi sẽ được RNG chiêu mộ lại. Tuy nhiên RNG vẫn đang sở hữu một xạ thủ xuất sắc là Gala, anh chàng cũng là một nhân tố với tài năng cực kì bùng nổ trong các giải đấu quốc nội lẫn quốc tế. Cho nên nếu Uzi có dự định “come back” RNG, thì việc cạnh tranh vị trí Xạ Thủ chính trong đội với Gala là một việc hết sức “gian nan” với Uzi.

LMHT Uzi sẽ trở lại với 'màu áo' của RNG trong thời gian tới_1

Nhìn chung, phía RNG vẫn chưa có thông báo chính thức nào về việc sẽ “nhận” Uzi về với đội mình. Có lẽ nhà đương kim vô địch MSI 2022 sẽ sớm có câu trả lời cho những fan hâm mộ LPL. Nhưng nếu như đây là “sự thật” thì người hâm mộ của Xạ Thủ Uzi sẽ “khó lòng” có thể nhìn thấy idol của mình thi đấu thường xuyên vì rất có thể anh sẽ lại ở trong vị trí “một tuyển thủ hỗ trợ” tại RNG trong giải đấu LMHT khu vực LPL mùa hè tới này.

Bài liên quan