Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 04/08/2022, 14:37 PM

LMHT vừa lên bản cập nhật mới, trang phục lại bất ngờ ‘bay màu’: Nguyên nhân là gì?

Hàng loạt game thủ ‘than trời’ khi tựa game 10 năm nhà Riot - LMHT vừa nâng cấp bản mới đã gặp lỗi mất trang phục.

Về vấn đề trang phục trong LMHT, game thủ đã khá hài lòng khi Riot Games xóa bỏ tính năng bị gọi “vô dụng nhất LMHT” chính là “thuê trang phục 7 ngày” từ các mảnh trang phục trong game. Vì bỏ tính năng này mà, cộng đồng game thủ sẽ không thể “thuê” trang phục nữa và không thể có trang phục nào biến mất vì “hết hạn sử dụng”.

LMHT thuê trang phục 7 ngày

Tuy nhiên, dù tính năng “thử trang phục 7 ngày” đã hoàn toàn gỡ bỏ trong LMHT nhưng mới đây, game thủ không khỏi than trời vì việc bỗng nhiên mất trang phục sau khi nâng cấp game lên bản cập nhật 12.14.

Theo đó trên MXH, một game thủ cho biết anh đã ghép trang phục Twitch Vua Xứ Tuyết thành vĩnh viễn từ cách đây vài ngày, nhưng đến khi cập nhật bản 12.14 của LMHT thì trang phục này lại “bay màu” khỏi tài khoản một cách khó hiểu.

Twitch Vua Xứ Tuyết

Được biết không chỉ riêng game thủ này mà còn nhiều người chơi khác cũng gặp tình trạng tương tự. Không chỉ Twitch Vua Xứ Tuyết mà còn 3 trang phục trong chủ đề Halloween của Ekko, Janna và Kled cũng “bay màu”. Nhiều người cho biết, đây là “tình trạng chung” của đại đa số tài khoản trong máy chủ LMHT Việt Nam.

Nói về nguyên nhân khiến trang phục bay màu, nhiều người cho biết nguyên nhân xuất phát từ việc Riot chưa hoàn thiện bản cập nhật mới này của LMHT và khuyên mọi người tốt nhất nên chờ đợi lỗi game được sửa thay vì kêu than trên MXH:

LMHT mất trang phục

“Game đang beta, test còn lỗi mà ông cứ đòi hỏi”

“Đang lỗi, update xong mất vài skin; Fix xong nó còn về không vậy; Fix xong chắc mất thêm vài skin.”

“Game đang bản beta, bớt đòi hỏi đi ông.”

“Bảo sao cứ cảm thấy thiếu mất vài cái skin, cứ tưởng nhớ nhầm thì ra là do Gà Rán (Garena)"