Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 03/08/2022, 10:26 AM

LMHT: Zeri thể hiện sức mạnh quá khủng khiếp tại các giải đấu, cộng đồng tuyên bố: "Riot phải chịu trách nhiệm"

Tia chớp thành Zaun - Zeri đang thực sự đang khiến cộng đồng LMHT ngán ngẩm bởi sức mạnh bá đạo của vị tướng này.

Nếu phải tìm 1 cái tên đủ sức nặng để sẵn sàng thay thế vị tướng "siêu lỗi" Akali trong LMHT thì có lẽ Zeri chính là vị tướng được các game thủ nghĩ đến đầu tiên. Thời điểm hiện tại, tất cả các giải đấu LHMT chuyên nghiệp trên toàn thế giới đều cực kỳ ưa chuộng cô nàng đến từ thành Zaun này.

Với “200 năm kinh nghiệm cân bằng tướng” của Riot Games, Zeri vẫn đang bị xem là vị tướng quá lỗi, đến mức gần như mất kiểm soát. Gần như các đội tuyển hiện tại đều sẽ ưu tiên first pick Zeri hoặc cấm cô nàng khỏi ván đấu. Điển hình như SBTC Esports tại VCS sẽ luôn dành một lượt cấm cho Zeri dù đối thủ có là ai đi chăng nữa.

Zeri tỏ ra quá bá đạo ở thời điểm hiện tai

Zeri tỏ ra quá bá đạo ở thời điểm hiện tai

Nếu bạn vẫn chưa thể hình dung được rõ ràng sức mạnh của Zeri bá đạo như thế nào tại các trận đấu chuyên nghiệp thì mới đây, chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ, từ ngày 30/07 (giờ Việt Nam) đến 31/07 (giờ Việt Nam), cộng đồng LMHT thế giới đã có dịp chứng kiến cô nàng này hoành hành tại các giải đấu chuyên nghiệp lớn nhỏ.

Cụ thể trong khoảng thời gian kể trên, Zeri đã có cho mình tổng cộng 4 pha Penta Kill (chính thức và không chính thức) và gần như một mình hạ gục cả đội hình đối thủ. Hơn thế nữa, 4 màn trình diễn này xuất hiện ở các giải đấu thuộc những khu vực khác nhau, bao gồm LCK (Hàn Quốc), LCS (Bắc Mỹ) và TCL (Thổ Nhĩ Kỳ).

>> XEM THÊM: LMHT: Zeri bị fix tận 12 lần kể từ lúc mới ra mắt

Không chỉ khán giả, mà ngay cả những game thủ, điển hình như cựu Xạ Thủ huyền thoại của Bắc Mỹ - Doublelift cũng bày tỏ sự kinh ngạc trước sự bá đạo của Zeri. Bên cạnh đó thì như đã biết, Zeri đã phải chịu đến 12 lần chỉnh sửa chỉ trong vòng hơn 6 tháng kể từ khi ra mắt - một con số cũng được liệt vào dạng kỷ lục hiếm có của làng LMHT.

Riot Games phải chịu trách nhiệm vì khả năng cân bằng tướng của mình

Riot Games phải chịu trách nhiệm vì khả năng cân bằng tướng của mình

Tuy vậy thì có lẽ ở thời điểm hiện tại, Riot Games vẫn sẽ chưa thể tìm ra cách hạn chế sức mạnh của cô nàng này. Do đó, tất cả những gì các đội tuyển có thể làm là cấm hoặc chọn trước vị tướng này để không cho Zeri rơi vào tay đối thủ mà thôi.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức thú vị về LMHT nhé!

Bài liên quan