Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 02/08/2022, 19:51 PM

Loạt KOLs được Garena 'chọn mặt gửi vàng' trong dự án Booyah Creators: Có cả vợ chồng "son" Gao Bạc - Cô Ngân

Để chuẩn bị cho dự án toàn cầu mang tên FF CO-LAB: Booyah Creator, Garena đã phải đầu tư rất nhiều, một trong số đó là Gaming Houses tham gia thiết kế vật phẩm.

Mới đây Free Fire đã chính thức công bố về dự án mang tên FF CO-LAB: Booyah Creator. Được biết đây là dự án toàn cầu do Garena Free Fire tổ chức, sự kiện nhằm tạo ra sân chơi cho các nhà sáng tạo nội dung, game thủ được thỏa sức thể hiện chất riêng của mình trong từng bản thiết kế.

Lộ diện KOLs được Garena chọn mặt gửi vàng trong dự án Booyah Creators

Lộ diện KOLs được Garena "chọn mặt gửi vàng" trong dự án Booyah Creators

Được biết mỗi nước tham gia sẽ phải thiết kế một vật phẩm để có cơ hội đưa vào chính tựa game này. Không quá khó khăn, Garena Free Fire Việt Nam có cho mình 4 Gaming Houses tham gia bao gồm iKonix, Gow, HEAVY và Hero Team. Các team này sẽ tham gia thiết kế vật phẩm mũ từ đó chọn ra một thiết kế xuất sắc nhất để đại diện thiết kế của Việt Nam.

Không chỉ đơn giản là thiết kế, đây còn là cơ hội để "người được chọn" đưa ra tuyên ngôn đối với cộng đồng Free Fire quốc tế, khẳng định được chất lượng cũng như quy mô Free Fire Việt Nam chẳng hề kém cạnh bất cứ quốc gia nào.

iKonix - Cham Cân 5

iKonix

Qua nhiều vòng tuyển chọn, Garena đã lựa chọn hết sức kỹ lưỡng và chọn được ra bốn cái tên xuất sắc nhất để gửi niềm tin. Đó đều là những Gaming Houses hàng đầu của Free Fire. Và chắc chắn những cái tên như Anh Ford, Cô Ngân, AS Mobile, Gao Bạc, Mèo Simmy, Mister Vịt... người chơi Free Fire cũng không còn xa lạ.

Trong đó, AS Mobile được xem là một trong những streamer thành công nhất hiện nay của Free Fire. Anh gắn bó với tựa game sinh tồn này từ những ngày đầu. Với niềm đam mê và tâm huyết của mình, AS Mobile hứa hẹn sẽ mang đến những thiết kế vật phẩm vô cùng ý nghĩa cho cộng đồng game thủ và đặc biệt là người hâm mộ anh.

Hero Team

Hero Team

Mister Vịt cũng không phải cái tên xa lạ, bản thân anh và Hero Team cũng đã đạt được những thành công nhất định. Điều này sẽ góp phần đưa Hero Team trở thành một phần không thể không nhắc tới của Free Fire. Ở dự án lần này, team hứa hẹn sẽ mang sự sáng tạo của mình đại diện cho Việt Nam đến gần hơn với cộng đồng Free Fire quốc tế. 

Gao Bạc và Cô Ngân là cặp đôi được xem là nổi tiếng nhất tựa game sinh tồn. Với tinh thần và bản lĩnh của sói chắc chắn Gao Bạc sẽ cố gắng dẫn dắt team mình đến với chiến thắng lần này.

Heavy

Heavy

Anh cả của team iKonix - Cham Cân 5 được kỳ vọng sẽ đưa team cân 3 Gaming House còn lại để giành được vị trí đại diện Free Fire Việt Nam, đưa đôi cánh phượng hoàng bay xa trên trường quốc tế. 

Được biết để hỗ trợ ý tưởng cho bốn Gaming Houses, Garena sẽ có một đội thiết kế chung để giúp các đội hiện thực hóa ý tưởng. Đội ngũ này sẽ đưa các cá tính độc nhất trong từng bản thiết kế để cố gắng truyền tải thương hiệu đặc trưng của từng gaming houses. Bên cạnh đó vẫn tạo ra tính công bằng bởi đây là đơn vị thi công chung của 4 team.

Gow

Gow

Monstio - đội ngũ chuyên thiết kế nhân vật, linh vật và minh họa cho các thương hiệu nổi tiếng được Garena "chọn mặt gửi vàng", họ sẽ lần đầu tiên chắp bút cho các tác phẩm của Free Fire. Với phong cách nghệ thuật đa dạng, thiết kế giàu cảm xúc đây sẽ là điểm cộng cho các đội.