Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 20/06/2022, 16:45 PM

Lỗi cập nhật Liên Quân phiên bản mới: Cách khắc phục

Liên Quân là tựa game chơi trên điện thoại phổ biến được rất nhiều người yêu thích. Rất nhiều người hiện nay đang bị lỗi cập nhật Liên Quân. Vậy cách phục như nào?

Liên Quân là một trò chơi trên điện thoại IPhone và Android vô cùng phổ biến mà có lẽ không một game thủ nào là không biết đến. Để tạo sự gay cấn cũng như để fix lỗi đang tồn đọng thì game Liên Quân sẽ luôn phải cập nhật thường xuyên để update phiên bản mới. Tuy nhiên, quá trình update này vẫn còn có lỗi cập nhật Liên Quân gây cảm giác vô cùng khó chịu cho người dùng. Vậy cách khắc phục như thế nào? Mời bạn tham khảo nội dung bài viết sau để biết câu trả lời nhé.

dang-nhap-fb-lqm

Bạn đã biết cách khắc phục lỗi cập nhật Liên Quân phiên bản mới chưa?

1. Cập nhật liên quân phiên bản mới như thế nào?

Để cập nhật Liên Quân phiên bản mới thành công giúp khắc phục lỗi cập nhật Liên Quân Mobile thì bạn cần phải chuẩn bị cho mình một đường truyền mạng ổn định. Sau khi đã chuẩn bị xong và đã xác định được đường truyền mạng ổn định thì tiếp theo bạn sẽ lên cửa hàng ở điện thoại tải game Liên Quân về điện thoại. 

Sau khi đã tải về xong thì bạn đăng nhập vào game. Khi vào game thành công thì bạn sẽ nhận được thông báo về bản cập nhất mới nhất. Cuối cùng, bạn tải bản cập nhật phiên bản Liên Quân mới nhất đó về là xong.

2. Làm thế nào khi không cập nhật được Liên Quân?

Sau khi đã cập nhật Liên Quân phiên bản mới thì vào game bạn sẽ nhận được thông báo cập nhật. Tuy nhiên, khi ấn vào thông báo cập nhật hệ thống lại chuyển sang cửa hàng chứ không hề cập nhập. Đây chính là một trong những lỗi cập nhật Liên Quân phổ biến thường thấy. Cách fix lỗi này như sau:

- Đầu tiên vẫn ấn vào cập nhật để giao diện chuyển sang cửa hàng như bình thường.

- Tại cửa hàng giao diện hiển thị "phát" thì bạn tắt game và sau đó thoát ra vào lại màn hình truy cập chính cửa hàng của điện thoại.

- Tiếp theo nhập từ khóa "Liên Quân Mobile" rồi cập nhật là được.

3. Các lỗi thường gặp khi cập nhật Liên Quân phiên bản mới và cách khắc phục

Lỗi không cập nhật được Liên Quân do rất nhiều nguyên nhân gây nên. Tùy thuộc vào nguyên nhân là gì mà bạn sẽ lựa chọn phương pháp khắc phục phù hợp nhất.

image_750x_5f7c122b1359e

Những lỗi nào thường gặp khi cập nhật Liên Quân phiên bản mới?

3.1. Lỗi không đăng nhập được Liên Quân

Khi bị lỗi bản cập nhật Liên Quân thì bạn có thể fix bằng cách xóa dữ liệu đệm đi và sau đó cập nhật lại từ đầu. Cách xóa dữ liệu đệm trên điện thoại như sau:

- Bước 1: Đầu tiên vào "Cài đặt" => "Cài đặt chung" => Dung lượng iphone.

- Bước 2: Tại mục dung lượng bạn tìm đến Liên Quân Mobile, sau đó gỡ bỏ ứng dụng là được.

3.2. Cách khắc phục lỗi cập nhật Liên Quân khi giật lag

Tình trạng lag giật diễn ra trong quá trình chơi game Liên Quân có thể là do lỗi từ game hoặc lỗi do đường truyền internet không ổn định gây nên. Khi này, cách khắc phục nhanh chóng nhất là bạn tải lại game và reset lại đường truyền mạng xem game có chạy ổn định hơn không.

3.3. Lỗi không khởi động được

Đối với lỗi cập nhật Liên Quân Android, iOS không khởi động được thì không còn cách khắc phục nào khác ngoài cách xóa game đi và tải lại. Thông thường, lỗi này thường do xung đột hệ thống và dữ liệu trong quá trình cập nhật các phiên bản Liên Quân gây nên.

cach-cap-nhat-lien-quan-mobile-phien-ban-moi-khong-bi-loi-03_1280x1280-800-resize

Lỗi không khởi động được do xung đột hệ thống và dữ liệu khi cập nhật

3.4. Lỗi giảm pin nhanh chóng

Sau khi cập nhật phiên bản mới thì pin sẽ hao nhanh hơn bình thường. Cách khắc phục lỗi cập nhật Liên Quân Mobile trong trường hợp này đó là xóa bớt những ứng dụng đang chạy ẩn song song với game đi. Với cách làm này, điện thoại sẽ không phải làm nhiều việc mà chỉ cần tập trung chạy mỗi game nên hiệu năng của máy được tiết kiệm đáng nể.

3.5. Lỗi mic

Lỗi mic game Liên Quân bạn có thể khắc phục bằng cách kiểm tra xem âm thanh trong máy đã bật chưa. Nếu như đã bật rồi thì bạn thử tắt nguồn đi bật lại xem có được không. Nếu như vẫn không được thì rất có thể lỗi mic trong game Liên Quân là do phiên bản game gây nên. Khi này, bạn có thể gỡ bỏ ứng dụng và tải lại để khắc phục lỗi.

3.6. Lỗi không có âm thanh

Lỗi game Liên Quân không có âm thành là một trong những lỗi phổ biến thường thấy. Đối với lỗi này thì cách khắc phục cũng tương tự như lỗi game Liên Quân bị lỗi mic.

cach-khac-phuc-loi-cap-nhat-lien-quan-1_2000x2000-800-resize

Gỡ bỏ ứng dụng và tải lại là cách khắc phục lỗi game Liên Quân có vấn đề về mic

Trên đây là chia sẻ về các cách khắc phục lỗi cập nhật Liên Quân từ meGame, các bạn hãy tham khảo để biết cách sửa khi gặp lỗi này nhé. Hy vọng các bạn có thể thực hiện thành công.