Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 04/06/2022, 21:20 PM

Mặc bê bối đời tư, nữ streamer nhận được donate khủng khi chỉ vừa comeback

Sau những scandal xảy ra với nữ streamer, nhận thấy được sự hối lỗi của cô mà nhiều người hâm mộ đã sẵn sàng tha thứ, thậm chí donate khủng cho Shu.

Từng là thành viên của nhóm nhạc thần tượng S.E.S, Shu (tên thật là Yoo Soo-young) sau đó đã xuất hiện trước cộng đồng với tư cách là một streamer mảng game. Dù vậy, nữ streamer đã làm không ít người thất vọng khi dính đến một vài hoạt động phi pháp khi đầu tư.

Sau khi trải qua và giải quyết mọi chuyện, Shu đã có một buổi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ và nói ra những nỗi lòng mà bản thân trải qua:

“Mọi chuyện xảy ra bởi sự thiếu hiểu biết và sai lầm. Tôi muốn thành thật xin lỗi” - nữ streamer cúi đầu trước người xem. Giữa buổi phát sóng, cô nàng thậm chí còn òa khóc và liên tục xin lỗi: “Tôi cầu xin sự tha thứ từ người hâm mộ, xin hãy tin tưởng và ủng hộ để tôi có thể bắt đầu lại”.

Mặc bê bối đời tư, nữ streamer nhận được donate khủng khi chỉ vừa comeback 1

Nhìn thái độ chân thành, cùng sự cúi đầu gập người 90 độ để xin lỗi, nữ streamer đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, thậm chí có người còn gửi donate 10.000 Rex (khoảng 1 triệu won, gần 20 triệu đồng), số tiền tối đa cho một lần gửi.

   >>XEM THÊM: Toát mồ hôi hột với pha lộ hàng đến đỏ mặt của nữ streamer người Hàn ngay trên sóng livestream

Nhờ sự ủng hộ cũng như lòng cao thượng của fan mà nữ streamer này quyết định sẽ chưm chỉ cống hiến hết sức lực vào những livestream thú vị trong thời gian kế tiếp. Đặc biệt cô còn nhấn mạnh thêm hình ảnh và “content” sẽ xuất phát từ những câu chuyện có thật chứ không bị can thiệp chỉnh sửa như thời gian trước đây nữa.

Hy vọng qua bài viết mà MGN.vn chia sẻ, bạn đã có thêm thông tin thú vị về các nữ streamer và có cái nhìn đa dạng hơn về nghề đang HOT này.

Mặc bê bối đời tư, nữ streamer nhận được donate khủng khi chỉ vừa comeback 2
Bài liên quan