Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 02/08/2022, 17:30 PM

Mất gần 2,5 tỷ nâng cấp nhân vật, gamer ngậm ngùi chơi một mình vì quá mạnh

Tưởng rằng cứ nâng cấp là sẽ tốt nhưng thực tế người chơi lại tự "cô lập" chính mình khi để nhân vật game quá mạnh, không thể tham gia chiến đấu.

Diablo Immortal là một phần chơi mới trong loạt game nhập vai cực hot Diablo của Blizzard. Từ trước tới nay, cứ hễ "ông lớn" này ra game là đều "đắt khách" nhờ cuộc chiến đấu mãn nhãn chống lại lũ quỷ, cùng với đó là khả năng xây dựng nhân vật vô cùng đa dạng. Vì vậy ngay từ đầu, Diablo Immortal đã rất được mong đợi sau 10 năm, kể từ Diablo 3.

Mất gần 2,5 tỷ nâng cấp nhân vật game, gamer ngậm ngùi chơi một mình vì quá mạnh

Mất gần 2,5 tỷ nâng cấp nhân vật game, gamer ngậm ngùi chơi một mình vì quá mạnh

Game này được người chơi đánh giá đặc biệt bởi nó sở hữu chức năng vô cùng khéo léo, tiện lợi, cho phép game thủ chơi cả ở trên thiết bị di động lẫn PC. Song Diablo Immortal cũng bị ý kiến khá nhiều vì tính chất "hút máu" của nó, bởi người chơi phải bỏ ra vô số tiền mới có thể đạt được những thành tích cao.

Trớ trêu thay không có tiền thì yếu mà có tiền chưa chắc đã vui. Như trường hợp của anh chàng này đã có pha đầu tư bạo tay lên tới 100.000 đô la (gần 2,5 tỷ đồng) vào cash shop của trò chơi nhằm xây dựng một nhân vật vô đối, có thể tiêu diệt toàn bộ đối thủ PvP. 

Mất gần 2,5 tỷ nâng cấp nhân vật game, gamer ngậm ngùi chơi một mình vì quá mạnh

Được đổ cho núi tiền, nhưng anh chàng kia lại chẳng ngờ chính điều đó khiến cho tính năng ghép cặp trong Diablo Immortal không thể tìm ra đối thủ phù hợp để thi đấu. Dù cho công cụ này đã dành cả 48 đến 72 giờ để tìm kiếm nhưng vẫn bất lực. Điều này thêm chứng minh rằng việc rót tiền tỷ vào nhân vật của anh chàng chẳng khác nào tự cô lập mình, mạnh đến nỗi chẳng ai dám chơi cùng.

Điều buồn hơn là thời điểm này, anh chàng Jtisallbusiness cùng với gia tộc của mình đang chinh chiến tại sự kiện Rite of Exile của trò chơi với tiêu chí gia tộc của anh phải bảo vệ trạng thái "bất tử" thông qua các trận PvP Battlegrounds. Vì vậy việc phải đứng ngoài cuộc chơi thời điểm này thực sự được xem là một tổn thất quá lớn. Đây là bài học cho những ai có suy nghĩ cứ có tiền muốn gì cũng được, thực tế cho thấy cái gì quá cũng không tốt, 2,5 tỷ tầm này cũng thành vô nghĩa.