Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 08/06/2022, 19:00 PM

Mẹo giúp bạn sống sót ở đầu trận trong Free Fire

Nếu bạn muốn duy trì mạng sống cho đến cuối game và giành chiến thắng trong Free Fire thì hãy cùng MGN.vn xem qua những mẹo sau đây.

Việc chỉ vừa hạ cánh xuống mặt đất thì đã bị ngay đối thủ giết chẳng còn quá xa lạ với nhiều người chơi Free Fire nữa, điều này ắt hẳn sẽ dẫn đến bực bội cho nhiều người chơi. Việc này là chuyện xảy ra vô cùng thường xuyên bởi lẽ 49 người chơi khác sẽ luôn cố gắng hạ gục bạn để giành chiến thắng dù là ở giai đoạn nào của trận đấu đi nữa. Tuy nhiên, nếu bạn tham khảo những cách mà MGN.vn gửi đến cho bạn sau đây, chắc chắn bạn sẽ gia tăng cơ hội sống sót và lọt đến vòng cuối cùng đấy.

>> Xem thêm: Xem ngay 5 mẹo giúp bạn có được nhiều headshot trong Free Fire MAX

 

Cách giúp người chơi sống sót ở giai đoạn đầu trận

Hạ cánh ở một nơi xa

Nếu là một người chơi có kĩ năng cao thì chắc chắn nhiều người chơi sẽ chọn những nơi tập trung đông người để thể hiện khả năng thiện xạ của mình. Tuy nhiên, nếu bạn là một ‘tay mơ’ hoặc người mới chơi, bạn tốt nhất vẫn nên chọ điểm hạ cánh xa đường bay vì đây chắc chắn khả năng cao bạn sẽ là người duy nhất có mặt ở đó, điều này cũng đồng nghĩa với việc chỉ có một mình bạn nhưng sẽ tha hồ loot đồ ở khắp nơi. Nếu thần may mắn phù hộ cho bạn thì vòng bo sẽ ở phía bạn, còn không thì khả năng cao là bạn sẽ ở khá xa bo, và tất cả những điều bạn làm nên là di chuyển sớm hơn bình thường, nhưng chỉ vòng bo 1 nên sát thương cũng chả đáng kể là mấy đâu.

cach 1

Quan sát để phát hiện kẻ thù xung quanh khi đáp đất

Nhiều người chơi vì quên chú ý xung quanh mà hay bị chết ở giai đoạn đầu trận, lưu ý là trong khi nhảy dù, hãy quan sát xung quanh xem có kẻ địch nào gần bạn không nhé. Khi phát hiện ra kẻ địch, bạn có thể dễ dàng phán đoán được hướng đi của họ để tìm được cách hành động tiếp theo. Bạn cũng có thể chọn đẩy và bắt mục tiêu một cách bất ngờ nhưng đó là một bước đi khá là nguy hiểm đấy, hãy đảm bảo rằng trong tay bạn là một vũ khí đủ tốt để hạ gục đối thủ.

cach 2

Cố gắng nhặt lấy bất kỳ vũ khí nào ngay lập tức

Đây là một điều tiên quyết mà bất kì người chơi nào cũng nên lưu ý nếu không muốn bỏ mạng ở giai đoạn đầu, dù bạn có muốn va chạm với những người khác hay không thì cũng nên nhặt lấy vũ khí. Đừng kén chọn vũ khí, dù đó là loại súng gì thì cũng hãy nhặt lên để đảm bảo an toàn cho bản thân trước, sau đó hãy tìm một ngôi nhà để ẩn nấp thật an toàn.

cach 3

Tránh giao tranh sớm

Tấn công ở Free Fire nghe có vẻ thú vị đấy, nhưng bạn có chắc là bản thân đủ kĩ năng xử lí cũng như đảm bảo là sẽ không ‘lên thiên đàng’ ngay lập tức không? Trừ khi chắc chắn, còn không thì đừng dại gì mà ra ngoài tấn công kẻ địch nhé. Đảm bảo là hãy di chuyển đến nơi an toàn càng sớm càng tốt khi đã có đủ lượng trang bị nhé.

cach 4
Bài liên quan