meGAME

meGAME Tiếng Anh

Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Hà Nội 34°C /57%

Thứ 3, 20/5/2020 12:30
  • Click để copy
Thứ bảy, 14/05/2022, 03:20 AM

miHoYo phát hành bách khoa toàn thư HoYoWiki cho Genshin Impact

HoYoWiki là cơ sở dữ liệu uy tín nhất về Genshin Impact, được chính nhà phát triển miHoYo tạo ra để hỗ trợ tốt nhất cho game thủ.

Sau gần 2 năm ra mắt, thế giới mở trong Genshin Impact đã phát triển vô cùng mạnh mẽ, chứa đựng một khối lượng thông tin khổng lồ mà bất cứ game thủ mới tập chơi nào cũng phải học cách nắm bắt. Chính vì vậy mà miHoYo vừa qua đã chính thức phát hành một từ điển bách khoa toàn thư dành cho người hâm mộ mang tên HoyoWiki.

1

Kế thừa những tính năng hữu ích của Hoyoverse, HoYoWiki tiếp tục cung cấp cho người chơi những thông tin cần thiết về mọi khía cạnh trong trò chơi. Ở thời điểm hiện tại, HoYoWiki đang có tất cả 5 danh mục thông tin: Nhân vật - Vũ khí - Thánh di vật - Kẻ địch và quái vật - Nguyên liệu.

2

Phần "Nhân vật" chứa đựng gần như mọi thông tin cần thiết về tất cả nhân vật trong Genshin Impact, kể cả là chỉ số sát thương của các Thiên Phú khác nhau cùng với nguyên liệu thăng cấp cần thiết. 

3

Mặc dù chỉ mới ở trong giai đoạn đầu tiên và cần thêm nhiều thời gian hơn nữa để hoàn thiện nhưng HoYoWiki vẫn là một hệ thống cơ sở dữ liệu vô cùng tuyệt vời mà bất cứ game thủ nào cũng nên tham khảo để có cái nhìn rõ hơn về trò chơi yêu thích của mình.

4

Trong tương lai, cộng đồng người chơi Genshin Impact sẽ có thể đóng góp kiến thức cá nhân để cùng nhau phát triển bách khoa toàn thư HoYoWiki.

Bài liên quan