Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 05/08/2022, 08:20 AM

Minecraft : 5 thứ mà game thủ chờ đợi trong bản cập nhật 1.20

Game thủ hiện nay đang rất háo hức mong đợi những điều thú vị tại bản cập nhật Minecraft 1.20 sau khi The Wild Update phát hành thành công.

Mặc dù không có tin tức về phần tiếp theo trong trò chơi sandbox nổi tiếng, nhưng Mojang có thể sẽ sớm thông báo điều gì đó. Mặc dù bản cập nhật 1.19 là khá tốt, nhưng nó không khiến game thủ hoàn toàn hài lòng.

Thực hiện các bản cập nhật này không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, vì có thể có một số tính năng mất nhiều thời gian hơn dự kiến và không được phát hành kịp thời. Đây chính xác là những gì đã xảy ra với bản cập nhật 1.19, vì một số tính năng được hứa đã không được phát hành. Do đó, các game thủ hiện đang chờ đợi và mong đợi bản cập nhật Minecraft 1.20 để xem những gì Mojang sẽ cung cấp.

1) Các túi quà (Bundles)

Các gói có sẵn trong Java Edition thông qua các lệnh

Túi quà có sẵn trong Java Edition thông qua các lệnh

Các túi quà là các vật phẩm được tiết lộ vào năm 2020 khi Mojang công bố bản cập nhật Hang động và Vách đá. Sau nhiều lần trì hoãn, vật phẩm vẫn không được phát hành trong các bản cập nhật Hang động và Vách đá hoặc The Wild Update.

Mojang gần đây đã ra mắt và giải thích việc giao diện người dùng của túi quà gặp một số vấn đề trên thiết bị cảm ứng trong Bedrock Edition. Do đó, chúng vẫn chưa được phát hành.

Người chơi có thể nhận được vật phẩm trong Phiên bản Java thông qua một lệnh nếu bạn muốn thử nó. Ngoài ra, vì hầu hết các vấn đề đã được giải quyết, các túi quà rất có thể sẽ được phát hành trong bản cập nhật Minecraft 1.20.

2) Khảo cổ học

Các tính năng khảo cổ học được giới thiệu vào năm 2020

Các tính năng khảo cổ học được giới thiệu vào năm 2020

Tương tự như Bundles, Khảo cổ học cũng là một tính năng được giới thiệu vào năm 2020 với bản cập nhật Hang động và Vách đá. Nó chứa một số thứ mà thông qua đó người dùng có thể thu thập chiến lợi phẩm quý giá bằng cách quét sạch bụi bẩn hoặc các khối sỏi.

Thật không may, tính năng này đã không được nhìn thấy trong bất kỳ bản cập nhật nào kể từ khi được công bố. Tuy nhiên, nó có thể được phát hành trong bản cập nhật Minecraft 1.20 vì nó trông khá bóng bẩy trong quá trình giới thiệu.

>>  XEM THÊM: Minecraft: 5 trang trại quan trọng nhất trong bản cập nhật 1.19

3) Chế độ khán giả trong Phiên bản Bedrock

Chế độ khán giả có mặt trong chế độ thử nghiệm vanilla

Chế độ khán giả có mặt trong chế độ thử nghiệm vanilla

Mojang đã cố gắng thu hẹp khoảng cách giữa phiên bản Java và Bedrock trong vài năm qua. Nhiều tính năng trước đây không có trong Bedrock Edition. Tuy nhiên, chế độ khán giả dự kiến sẽ được phát hành trong bản cập nhật Minecraft 1.20.

Trong quá trình phát triển bản cập nhật 1.19, Mojang đã thêm tính năng này vào Bedrock Edition trong mục 'thử nghiệm vanilla.' Điều này chứng tỏ chế độ khán giả không còn bao lâu nữa sẽ chính thức được phát hành.

4) Phiên bản Bedrock mới

Giao diện người dùng mới trong khi tạo thế giới mới trong Bedrock Edition

Giao diện người dùng mới trong khi tạo thế giới mới trong Bedrock Edition

Mặc dù Bedrock Edition có một loại hệ thống giao diện người dùng riêng, Mojang vẫn muốn thay đổi nó. Trong quá trình phát triển bản cập nhật 1.19, các nhà phát triển trò chơi đã thử hệ thống giao diện người dùng mới tại một trong các bản xem trước để xem liệu tất cả các nút và bố cục có hoạt động như dự kiến hay không.

Các game thủ đã rất ngạc nhiên khi thấy giao diện mới trên menu chính và tất cả các trang khác. Vì bố cục giao diện người dùng mới trông khá bóng bẩy và hoàn thiện, game thủ có thể mong đợi điều này sẽ được phát hành trong bản cập nhật Minecraft 1.20.

5) Cập nhật rừng bạch dương

Ý tưởng nghệ thuật về khu rừng được trình chiếu trong Sự kiện trực tiếp năm 2021

Một trong những chủ đề được tranh luận nhiều nhất trong quá trình phát hành bản cập nhật 1.19 là việc loại bỏ đom đóm và rừng bạch dương. Người chơi đã bị kích động khi thấy rằng cả hai đều không được thêm vào trò chơi.

Mojang thậm chí còn ra mặt và đưa ra lời giải thích xác đáng về những con đom đóm. Tuy nhiên, việc loại bỏ các cải tạo rừng bạch dương không có lý do cụ thể.

Vì các nhà phát triển game luôn kết nối với người hâm mộ và lắng nghe những gì cộng đồng muốn, nên có một chút khả năng là quần xã sinh vật khá 'cũ và nhàm chán' sẽ được sửa đổi trong bản cập nhật Minecraft 1.20.

Hãy theo MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức thú vị về Minecraft nhé!

Bài liên quan