Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 04/06/2022, 21:30 PM

Minecraft: Những ý tưởng Công Viên Nước tuyệt vời nhất năm 2022

Tạo ra Công Viên Nước trong Minecraft là một ý tưởng sáng tạo không hề tồi chút nào. Cùng MGN.vn thực hiện ngay nhé!

Trượt nước mini

Sử dụng các khối dễ tìm như Len, một công trình trượt nước mini sẽ hình thành. Game thủ sẽ xây dựng một lối đi lên bên cạnh đường trượt để trượt xuống hồ bơi phía dưới. Bên cạnh đó, cần xây thêm một chiếc thang khác để sử dụng leo lên khỏi hồ bơi.

Chỗ ngồi ở sảnh tiếp khách sẽ được bố trí ngay gần đó, được trang bị dù che nắng cho những ngày Minecraft đầy nắng hoặc khi người chơi ở trong một quần xã sinh vật đặc biệt nóng.

Khu trượt nước mini trong Minecraft

Khu trượt nước mini trong Minecraft

Notch's Soak City

Bản đồ tái hiện Notch's Soak City ở Công viên Bueno, California, chắc chắn sẽ tạo cảm giác ấn tượng cho những game thủ trải nghiệm. Nó sở hữu hơn 15 đường trượt nước, nhiều nhà hàng, nhiều chỗ đậu xe cùng các tiện nghi khác.

Đây không chỉ là một công trình công viên nước đơn giản mà còn mang đến một trải nghiệm tuyệt vời. Hãy nhớ rủ rê thêm nhiều bạn bè để thưởng thức bản đồ này nhé!

Notch's Soak City trong Minecraft

Notch's Soak City trong Minecraft

Slurpland

Là một công viên nước được xây dựng tốt với nhiều đá sa thạch, công trình xây dựng Minecraft này là sản phẩm của 3 năm làm việc. Nó có nhiều hồ bơi và đường trượt cũng như một dòng sông lười cho những người chơi không ngại cuốn theo dòng nước.

Công trình này sẽ rất phù hợp trong một quần xã sinh vật sa mạc, nơi người chơi có thể dễ dàng kiếm được tài nguyên cho nó. Vậy thì, còn gì tạo nên một ốc đảo trên sa mạc tốt hơn cả một công viên nước?

Slurpland trong Minecraft

Slurpland trong Minecraft

Vịnh Caribê

Đây là một trong những cách xây dựng công viên nước ấn tượng nhất trong Minecraft. Bản đồ này cho phép người chơi tận hưởng các đường trượt đầy đủ chức năng và nhiều điểm tham quan khác, bao gồm sông lười và thậm chí là hang động.

Toàn bộ công viên nước này vừa khít với quần xã sinh vật rừng và đồng bằng, nhờ vào sự phong phú của cây cối. Điều này bổ sung nhiều cây xanh để hòa nhập với các khía cạnh nhân tạo hơn của công viên.

Vịnh Caribê trong Minecraft

Vịnh Caribê trong Minecraft

Công viên Greenfield Mega

Sử dụng bản đồ thành phố Greenfield làm cơ sở, công viên nước Minecraft này là một cảnh đẹp đáng để chiêm ngưỡng.

Một trong những bản dựng lớn nhất mà nhiều người chơi từng thấy, sáng tạo này của TheTekkitRealm có mọi thứ mà một game thủ có thể mong muốn trong công viên nước. Điều này bao gồm toàn bộ khách sạn đi kèm và lối vào đại dương xung quanh nếu bạn muốn đi thuyền ra bến du thuyền.

Đáng chú ý, công viên này thích hợp nhất với nhóm bạn nhiều người chơi, vì nó thực sự vô cùng rộng lớn.

Công viên Greenfield Mega trong Minecraft

Công viên Greenfield Mega trong Minecraft

Bài liên quan