Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 02/08/2022, 16:11 PM

Minecraft: Tất cả thông tin về 5 chế độ chơi trong phiên bản 1.19

Mặc dù được biết đến rộng rãi như là một tựa game sinh tồn một người chơi nhưng Minecraft vẫn có nhiều chế độ thú vị khác để game thủ khám phá.

Chế độ sinh tồn một người chơi

Chế độ sinh tồn 1 người chơi trong Minecraft

Đây chính là chế độ chơi quen thuộc nhất với đa số game thủ Minecraft. Trong chế độ này, bạn sẽ học cách sinh tồn trong một thế giới mở rộng lớn, phiêu lưu và khám phá để tìm kiếm những vật phẩm cần thiết nhằm đánh bại con boss cuối Rồng Ender.

Chế độ sáng tạo một người chơi

Chế độ sáng tạo 1 người chơi trong Minecraft

Khác biệt hoàn toàn với chế độ sinh tồn, chế độ sáng tạo sẽ cho phép người chơi tự do làm bất cứ điều gì mình thích trong thế giới Minecraft.

Đầu tiên, game thủ không bị giới hạn bởi thanh đói và thanh HP nên sẽ không phải lo lắng về việc bị tổn thương bởi những yếu tố ngoại tác như mob thù địch hay sát thương do rơi từ trên cao...

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được cung cấp sẵn cả một bộ sưu tập tất cả các loại khối khác nhau trong kho lưu trữ của mình để sử dụng bất cứ lúc nào mà không cần phải tốn công tìm kiếm và khai thác.

>>XEM THÊM: Top 4 YouTuber Minecraft có tầm ảnh hưởng nhất trong năm 2022

Chế độ Hardcore một người chơi (phiên bản Java)

Chế độ Hardcore 1 người chơi trong Minecraft

Khi chơi Minecraft ở chế độ sinh tồn thông thường, bạn sẽ có thể lựa chọn 3 cấp độ khó khác nhau. Cấp độ càng khó thì lượng sát thương mà bạn phải nhận từ những yếu tố ngoại tác sẽ càng gia tăng.

Chế độ Hardcore chính là chế độ mặc định khó nhất khi chỉ cung cấp cho game thủ một trái tim duy nhất và không cho phép bạn hồi sinh khi chết. Do tính chất mạo hiểm này nên chỉ có những người chơi Minecraft giỏi nhất mới đủ tự tin để thử thách bản thân ở chế độ này.

Server nhiều người chơi

Server nhiều người chơi trong Minecraft

Nếu bạn đã quá chán nản khi phải chơi một mình trong thế giới rộng lớn của Minecraft thì những máy chủ nhiều người chơi sẽ là lựa chọn hấp dẫn hơn rất nhiều. Trong những server này, game thủ sẽ có thể tham gia cùng với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới để trải nghiệm vô số mini-game tùy chỉnh độc đáo.

Server Realms

Server cảnh giới trong Minecraft

Còn nếu bạn không muốn bước chân vào những máy chủ công cộng với hàng tá người lạ thì hoàn toàn có thể thử Realms - những server riêng biệt được Mojang tạo ra để game thủ có thể chơi cùng bạn bè của mình.

Tuy nhiên vì đây là một chế độ multiplayer tới từ chính nhà phát triển nên người chơi sẽ phải trả một khoản phí đăng ký bổ sung để trải nghiệm.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Bài liên quan