Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 02/06/2022, 14:18 PM

Minecraft: Top 3 công dụng hàng đầu của ngọc trai Ender

Ngọc trai Ender là thứ vật phẩm đặc biệt rơi ra từ Enderman sau khi bị game thủ đánh bại và có rất nhiều công dụng hữu ích trong Minecraft.

Dịch chuyển

16

Một trong những hoạt động được game thủ yêu thích nhất trong Minecraft chính là phiêu lưu khám phá. Tuy nhiên, càng về sau thì thú vui này sẽ dần trở nên tẻ nhạt bởi nó đòi hỏi bạn cần phải tích trữ thức ăn và khá mất thời gian.

Mặc dù có nhiều cách tiện lợi hơn để game thủ có thể du lịch trong Minecraft như sử dụng thuyền hoặc ngựa nhưng với ngọc trai Ender thì mọi chuyện còn trở nên dễ dàng hơn gấp bội. Bằng việc ném chúng tới những vị trí trong tầm nhìn, vật phẩm đặc biệt này có thể giúp bạn dịch chuyển tức thời khắp bản đồ một cách nhanh chóng và cực kỳ an toàn.

Sinh tồn tại The End

17

The End là một chiều không gian nguy hiểm với hàng tá những mối đe dọa rình rậm trọng mọi ngóc ngách. Những thực thể mạnh mẽ như Enderman, Rồng Ender có thể lao vào tấn công bạn bất cứ lúc nào

15

Không chỉ vậy, game thủ còn có rủi ro rơi vào khoảng không trong The End - một bản án tử hình trừ khi bạn sở hữu ngọc trai Ender và kịp thời ném chúng vào một mảnh đất gần đó.

Đôi mắt của Ender

18

Để tới được chiều không gian The End, người chơi bắt buộc phải có ngọc trai Ender - thứ vật phẩm duy nhất có thể kích hoạt cổng dịch chuyển. Bên cạnh đó, việc kết hợp ngọc trai Ender với bột blaze, bạn có thể chế tạo nên đôi mắt của Ender để định vị cổng The End.

Bài liên quan